California Burrito

sáng nay tôi thức dậy nhiều như bữa sáng chủ nhật tiêu chuẩn của mình, bánh kếp

Lô này cũng xuất hiện tốt nhất! Chúng dày cũng như lông mịn – giống như tôi thích nó
Video mới nhất của tôi

Hồi ký Jessica Simpson – Đánh giá sách mở
Đánh giá về cuốn sách mới của Jessica Simpson – Cuốn sách mở. Ca sĩ cũng như doanh nhân làm đổ các trò lừa đảo cũng như hậu trường làm tất cả trong hồi ký của cô.

Đánh giá về cuốn sách Audible – Jessica Simpson tự đọc nó! Ngoài ra, có những giai điệu thưởng khi bạn nhận được phiên bản âm thanh!

Nhieu video

0 giây 6 phút, 5 giây

Tiếp theo
High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
06:12

Trực tiếp
00:00
08:21
06:05

Tôi đã sử dụng một số cho Vegas, tuy nhiên anh ấy không quan tâm. Khỏe. Nhiều hơn nữa cho tôi.

Tôi đã phải làm việc sáng nay cũng như đưa ra quyết định ở lại cho Zumba. Snack sau lớp là một mận.

Sau đó, Ben cũng như tôi đến nhà gia đình tôi. Mẹ tôi, bố cũng như anh chị em Bit sẽ đến Hawaii hôm nay cũng như chúng tôi đang lái họ đến sân bay. May mắn!

Vì chúng tôi sẽ đến Pico trong giờ ăn trưa, Ben đảm bảo rằng chúng tôi đã dừng lại ở địa điểm Burrito tốt nhất thế giới cho một Burrito ở California.

Đối với những người aren xuống với biệt ngữ

Khoai tây chiên trong burrito = hạnh phúc trong một cái bánh tortilla. Tôi đã đánh cắp nhiều vết cắn. (Đây luôn là một cung cấp cũng như tôi không đề cập đến nó.)

Tôi đã đóng gói một bữa trưa từ khi tôi đói trước khi chúng tôi rời đi! Khi chúng tôi đến với mẹ tôi, tôi đã thêm rất nhiều thứ từ tủ lạnh của cô ấy.

Tôi chắc chắn rằng mẹ tôi cũng tin rằng món salad này là dành cho tất cả mọi người. Một lần nữa mẹ.

Món tráng miệng <3 Sau đó, chúng tôi đi đến thiết bị đầu cuối chuyến bay để giảm. Chúc bạn vui vẻ! Tôi hoàn toàn là một cái bụng thạch trong chuyến đi của họ! Nhưng, tôi thực sự thích nhà ga bay cũng như thả người ra/nhặt. Sự ngây ngất của các sân bay khiến tôi vui mừng là điều kỳ lạ? Sau khi thả chúng tôi đã quay lại với mẹ tôi để đi bộ Perros. Tôi tin rằng Roxy đã chết bị mòn bây giờ. Thêm tiền thưởng trong ngày: Mẹ tôi tuyên bố chúng tôi có thể lấy bất kỳ loại thực phẩm nào sẽ quay trở lại trong tuần tới! Cung cấp kích thước của tủ lạnh mẹ tôi, chúng tôi sẽ dự trữ thời gian rất lớn! Ồ, cũng như tôi đã hoàn toàn đi theo kem của Kem rất kém nếu không ăn trong 1 tuần, quy tắc, tôi đã đến, tôi đã đến mua sắm trên mạng! Nhìn thấy bạn trong một chút… Đã bao giờ có một burrito California? Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn cho những điều này: Công thức sinh tố sữa ngũ cốc Công thức sinh tố sữa ngũ cốc Chính xác làm thế nào để làm sữa ngũ cốc cũng như công thức sinh tố sữa ngũ cốc nhẹ. Công thức sữa ngũ cốc ngon đơn giản với California MI chính hãng Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay - đào tạo marathon tuần 4 Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay - đào tạo marathon tuần 4 Những gì tôi ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm Chạy Blog Tuần 4. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với ghi chú trên Chạy báo cáo cho ngày 6 đến 12 tháng 5 Chạy báo cáo cho ngày 6 đến 12 tháng 5 Xin chào! Chính xác thì việc bạn chạy cũng như ăn trong tuần này như thế nào? Ở đây, tôi đã chạy bộ, thực phẩm, hài hước, ngẫu nhiên cũng như cập nhật từ th Những gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của bất cứ thứ gì tôi ăn một ngày nào đó bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ. cộng với ý tưởng về thực phẩm sản phẩm ưa thích của tôithanh protein tốt nhất cho người chạy- những gì cần ăn trước đây cũng như sau khi chạy thanh protein tốt nhất cho người chạy- những gì cần ăn trước đây cũng như sau khi chạy Thanh protein tốt nhất cho người chạy. Ăn gì trước khi chạy, sau khi chạy cũng như đồ ăn nhẹ. Top 5 thanh ưa thích của tôi cũng như sự cố dinh dưỡng Phô mai kem California với quả nam việt quất cũng như quả óc chó Phô mai kem California với quả nam việt quất cũng như quả óc chó Lấy kỳ nghỉ của bạn lên một đỉnh cao với phô mai kem California đơn giản này với quả nam việt quất cũng như quả óc chó. Nó trộn Classi ⚡ bởi ShareAholic .

Leave a Reply

Your email address will not be published.