Tiến sĩ Ellen Staurowsky xuất bản trên nhiều tạp chí và văn bản quản lý thể thao

Trong tháng 9, Tiến sĩ Ellen Staurowsky, giáo sư luật thể thao tại Ithaca, đã tham gia các học giả từ khắp nơi trên thế giới trong việc đóng góp cho phân tích Olympic và Paralympic 2020: Các sự kiện, truyền thông và chính trị của thể thao. Tác phẩm của cô về Pay Equity và Thế vận hội Tokyo 2020 có thể được tìm thấy ở đây.

Tiến sĩ Staurowsky, một nhà văn cao cấp của Hackney Publication Như những bài viết này:

· Staurowsky, E. J. (2021). Chiến lược Cinderella: Kế hoạch trò chơi đằng sau Đại học Butler Rise to nổi bật, Tạp chí Quản lý Thể thao (được xuất bản trực tuyến trước khi in 2021). Lấy ngày 12 tháng 9 năm 2021, từ

· Staurowsky E. J. (2021, ngày 13 tháng 8). Một nhà tâm lý học thể thao được thuê làm nhà thầu độc lập của Đại học DePaul Athletics cho thấy không đứng dưới tiêu đề IX và từ chối cứu trợ vì bị cáo buộc trả thù. Cảnh báo kiện tụng thể thao.

· Staurowsky, E. J. (2021, ngày 30 tháng 7). Cựu quản trị viên điền kinh của Đại học bang Arizona cáo buộc chấm dứt và trả thù sai lầm sau khi báo cáo các sự cố quấy rối tình dục. Cảnh báo kiện tụng thể thao.

· Staurowsky, E. J. (2021, ngày 21 tháng 7). Thêm càng nhiều môn thể thao phụ nữ như vậy: La Salle ổn định với các cầu thủ bóng chuyền nữ. Cảnh báo kiện tụng thể thao.

Cô cũng đang thực hiện hai dự án học thuật lớn trong năm nay, một người đóng vai trò là biên tập viên khách mời trong một số đặc biệt của Tạp chí Thể thao liên trường tập trung vào Tiêu đề IX @ 50: Tương lai của nó trong việc định hình sự xuất sắc bao gồm trong môn thể thao đại học và biên tập viên chính của một Văn bản với tiêu đề làm việc của vốn chủ sở hữu, sự đa dạng và hòa nhập vào thể thao (nhà xuất bản động học con người, dự kiến ngày xuất bản của tháng 6 năm 2022).

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.