4 di chuyển để thử trên các thanh khỉ

Khi chúng tôi còn là những đứa trẻ, những con khỉ giống như Starbucks: chúng ở khắp mọi nơi cũng như chúng tôi đổ xô vào chúng, vung cơ thể nhỏ của chúng tôi một cách thích thú. Nhờ sự gia tăng của đua xe vượt chướng ngại vật, các thanh khỉ có kích thước đầy đủ đang kết thúc là một điều một lần nữa, cũng như bạn có thể thấy chúng tại các phòng tập thể dục kiểu boot-Camp. Cũng như bạn vẫn có thể sử dụng các phiên bản thường lệ mà bạn khám phá trong các sân chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thú vị để tạo hương vị cho các cuộc đi bộ của bạn cũng như chạy, hoặc nếu bạn xảy ra để chuẩn bị cho một cuộc đua thử thách, ngay đây là một số phương pháp để biến một sân chơi cần thiết thành một công cụ tập luyện toàn thân .

Nắm cũng như abs

Bước đầu tiên để làm chủ các thanh khỉ là thiết lập sức mạnh nắm bắt. Trừ khi bạn mở lọ dưa chua cứng đầu cả ngày, giữ các quán bar có thể khó khăn một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù vậy, Don Tiết lo ngại: Sức chịu đựng rất đơn giản để thiết lập nếu bạn làm điều đó từng bước.

Bắt đầu bằng cách treo từ các thanh càng lâu càng tốt, cho đến khi bạn yêu cầu phải đưa chân trở lại mặt đất. Lặp lại cho 3 bộ.

Tiếp theo, kéo đầu gối của bạn trực tiếp về phía vú của bạn để làm việc cơ bụng của bạn. Duỗi thẳng chân của bạn, cũng như sau đó kéo đầu gối của bạn sang phải để làm việc xiên của bạn. Lặp lại bên trái. Ba động thái loại một đại diện. Thực hiện một bộ 10 reps để bắt đầu.
Khi bạn mạnh mẽ hơn, hãy thay thế giữ độ bền của bạn bằng ba bộ nâng đầu gối.

Bắp cũng như cơ tam đầu

Đối mặt với các thanh từ bên cạnh, cũng như giữ một thanh bằng cả hai tay. Kéo mình lên cũng như từ từ hạ thấp cơ thể của bạn, cho một đại diện. Kéo nhiều như hai bên của thanh, nếu có đủ diện tích ở giữa các thanh. Nếu không, nhảy xuống cũng như quay lại để đối phó với cách khác. Bắt đầu với 2 đến bộ 5 reps ở mỗi bên, thay đổi bàn tay của bạn (một phía sau bên kia) cho mỗi bộ. Phát triển đến khoảng 20 reps mỗi bên.

Khi bạn kết thúc mạnh mẽ hơn, hãy thử kéo dài hoàn toàn cánh tay của bạn ở giữa các đại diện để đảm bảo rằng bạn bắt đầu với vòng tay trực tiếp mỗi lần. Nếu bài tập này cũng khó khăn, bạn luôn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách biến nó thành một sự giữ tĩnh.

Nhảy, đu, cũng như đi

Xoay từ thanh này sang thanh khác (đi bộ bằng tay của bạn, giống như khi bạn còn là một đứa trẻ!) Là phương pháp truyền thống để thưởng thức các thanh khỉ. Bạn có thể vui vẻ và rất khó khăn trong lưng, cánh tay, thậm chí là cốt lõi của bạn. Nếu bạn có thể thực hiện phương pháp của mình trên các thanh lần đầu tiên của bạn, hãy thực hiện các bước di chuyển khác trong bài tập này ít nhất ba lần một tuần, cũng như sau một tháng, hãy thử di chuyển lại với các thanh.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Jennifer PATTEE

Đại sứ Fitbit Jennifer Pattee bắt đầu tham gia các lớp học bootcamp ở trường đại học để giảm bớt căng thẳng cũng như phát hiện ra cô thích tập thể dục ngoài trời. Chẳng bao lâu, cô bắt đầu đối phó với marathon, siêu marathon, rơle Ironman, cũng như nhiều hơn nữa và xây dựng một danh sách các khách hàng đào tạo cá nhân trong quá trình này. Vào năm 2008, Jenn đã thành lập đào tạo cơ bản ở San Francisco, CA, để hỗ trợ những người khác có được sự phù hợp, cũng như tìm thấy vận động viên bên trong của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.