Quá nhiều pizza

Tôi đã ở Starbucks cho đến khoảng 1 giờ chiều khi tôi chọn nghỉ ăn trưa. Nhưng, tôi đã có ô tô nên các tùy chọn của tôi rất hạn chế. Tôi đã cảm thấy một chiếc bánh sandwich trứng Starbucks, vì vậy tôi đã chọn đi bên cạnh và lấy một phụ lớn Deli Deli từ Ralphs.

Tôi không thích làm bánh sandwich chay thẳng vì họ không giữ tôi đầy đủ trong 5 phút, nhưng họ đã ra khỏi cá ngừ. Thất bại.
Video mới nhất của tôi

Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
Những gì tôi đã ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm từ một người chạy hiện không được đào tạo cho một cuộc đua marathon hoặc nửa marathon. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ cộng với mẹo.

Nhieu video

0 giây 14 phút, 26 giây

Tiếp theo
Đối mặt với đề xuất mặt nạ để chạy và đi bộ bên ngoài
07:15

Trực tiếp
00:00
08:21
14:26

Tôi đã kết thúc với món salad trứng và hàng tấn rau! Người đàn ông đã đi quá nhiệt tình với mù tạt và nó đã áp đảo. Ồ tốt.

Ngay khi tôi mua bánh sandwich của mình, Ben liên quan đến việc chuyển ô tô và tôi đã dành một vài giờ để chạy việc vặt.

Khi tôi về đến nhà, tôi đã đói từ hư không và nuốt chửng một quả táo, cam và một ít bánh quy PB. Tôi đã không cần 2 miếng trái cây, nhưng nó đã xảy ra.

Cuối cùng tôi đã tìm ra những gì tôi làm cho trao đổi quà tặng FoodBuzz Foodie. Tôi rất buồn vì nó không hài hước, nhưng tất cả những ý tưởng hài hước của tôi đều gây khó chịu cho biên giới và tôi đã không muốn ai đó giống như, tuyệt vời, tôi sẽ kết thúc với mảnh ghép này

Khoảng 7 giờ tối, tôi đã đi ăn tối, nhưng nhận được một cuộc gọi từ Ben rằng anh ấy cần một chuyến đi về nhà. Cuối cùng khi tôi về nhà, tôi đã ném một chiếc Costco và nướng pizza vào lò nướng (giảm 3 đô la trong tuần này!) Và làm món salad nhanh.

Về tiêu đề: Tôi biết bạn đang nghĩ gì – thực sự có thể có quá nhiều pizza không? Vâng, thật không may, ngày nay đã có.

Tôi nên dừng lại ở 2 miếng vì sau 3 miếng pizza và một loại vitatop (và có thể là một hoặc hai miếng kem Ben Ben) tôi cảm thấy như mình sẽ nổ tung. Đây là vấn đề quan trọng nhất của tôi tốt nhất bây giờ – dừng lại trước khi tôi đầy đủ vì tôi luôn ăn quá khứ đầy đủ và cảm thấy như tào lao. Đó là dự án mới của tôi trong tháng?

Đây là cách tôi cảm thấy:

www.nataliedee.com

Áo sơ mi khổng lồ của tôi ở đâu ?!

Người chiến thắng của Subway rất Fan Giveaway: Ella – Vui lòng gửi email cho tôi thông tin của bạn!

Tôi rất với bạn trên găng tay quyền anh Laila Ali/Pink Boxing. Tôi cảm thấy đó là một đại diện tốt cho tôi, tomboyish và nữ tính cùng một lúc. .

Sáng mai tôi sẽ đến San Francisco cho FoodBuzz! Nếu bạn đang đi, xin vui lòng cho tôi biết từ ngữ lên! Nếu bạn không đi, thì hãy làm theo RER và xem những gì đi xuống?

Tôi hy vọng chuyến bay của tôi có wifi…

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.