Tránh một lỗi trong ngày của người mẹ điển hình với 5 lời khuyên

gần như hàng ngày trong các buổi dinh dưỡng trong văn phòng của tôi, khách hàng nói, tôi muốn mẹ tôi tìm thấy để đến thăm, hay, vợ chồng tôi cần gặp bạn. ” Những tuyên bố như thế này làm cho tôi vặn vẹo.

Tôi cũng hiểu tất cả khi làm điều này trong một thời gian rất dài (tôi đã bắt đầu những người ăn uống trên bờ vực tự làm mẹ, cũng như em bé của tôi bây giờ là 12) công việc. Cũng như tôi hoàn toàn hiểu rằng việc xem một thành viên trong gia đình bỏ qua sức khỏe và sức khỏe của họ có thể khó khăn cũng như bực bội. Vì vậy, chính xác làm thế nào để bạn ngăn chặn lỗi điển hình của việc mua thể lực thể chất cũng như sức khỏe? Ngay đây là năm phương pháp đơn giản để có được điểm cũng như làm cho nó dính.

1. Làm cùng nhau

Cho dù đó là đi dạo trong công viên, chơi tennis hoặc đăng ký vào một lớp học nấu ăn lành mạnh, đề nghị thỏa mãn cho một hoạt động thường có nhiều hơn nhiều so với bạn nên làm điều này. Thêm vào đó, tập thể dục hoặc tập thể dục với một người bạn hoặc trong các nhóm tăng lợi ích của nó. Vì vậy, làm điều đó cùng nhau!

2. Đề cập đến nó cũng như hãy để nó đi

Hôm qua, tôi đã nhận được một thư thoại từ một khách hàng tiềm năng nói rằng, tôi đã có danh thiếp của bạn trong hai năm. Tôi thích nghe điều này vì tôi hiểu khách hàng này đã đợi cho đến khi thời gian có vẻ đúng. Nếu bạn hiểu một người hướng dẫn tập thể dục tuyệt vời hoặc người hướng dẫn yoga, hãy cung cấp cho mẹ bạn để liên lạc với thông tin. sau đó là zip nó! Don lồng tuyên bố thêm một từ về nó.

3. Đặt món salad cải xoăn

Ngay cả khi một thành viên trong gia đình chế giễu những lựa chọn lành mạnh của bạn, điều đó có nghĩa là họ đang chú ý. Mẹ tôi sử dụng để đảo mắt khi tôi hỏi người quản lý về việc chuẩn bị các món ăn cụ thể, tuy nhiên giờ cô ấy đã uống Kombucha cũng như đi đến chợ nông dân. Một chút ảnh hưởng có thể đi một chặng đường dài.

4. Đặt nó bằng văn bản

Tôi vừa mới phát hành một cuốn sách. Tôi khi tôi sáng tác nó, tôi đã hình dung những người phụ nữ ở độ tuổi của tôi (40 tuổi) hoặc trẻ hơn đọc nó. Một điều buồn cười xảy ra sau khi nó được phát hành. Tôi bắt đầu nghe thấy những thứ như, tôi đã cung cấp cho mẹ tôi cuốn sách của bạn cũng như bây giờ cô ấy rắc hạt gai dầu vào bất cứ thứ gì cũng như đã giảm năm cân. Có một cái gì đó về việc gửi cho ai đó một bài báo hoặc một cuốn sách mà ít khó khăn hơn. Chúng tôi có thể kiểm tra trong sự riêng tư của chính ngôi nhà của chúng tôi. Không có áp lực nào để thực hiện sửa đổi vì không ai hiểu nếu hoặc chính xác số lượng đọc mà chúng tôi đã thực hiện.

5. Don lồng làm điều đó vào ngày mẹ

Chủ nhật tuần này, nếu bạn may mắn đủ thời gian với mẹ, vợ / chồng hoặc con cái của mình, thì hãy sử dụng ngày như một sự can thiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Tôi hiểu nó rất hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn không tập hợp như một hộ gia đình thường xuyên. Tuy nhiên giữ cho nó nhẹ! Chính xác cũng vậy cho sinh nhật cũng như ngày lễ. Không có yêu cầu đối với ngày hôm nay nếu một món quà, bình luận hoặc các tác phẩm gây khó chịu có ý nghĩa tốt.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Lauren Slayton

Lauren Slayton, MS, RD, là tác giả của cuốn sách Bit của Thin cũng như người tạo ra blog FoodTrainers.

Leave a Reply

Your email address will not be published.