Làm thế nào từ bỏ đường làm tôi béo

vài năm trước tôi đã từ bỏ đường như một giải pháp năm mới của tôi. Tôi muốn giảm cân và đưa ra quyết định đi ra ngoài và chỉ cắt hết đường khỏi chế độ ăn uống của tôi. Tôi đọc mọi nhãn dinh dưỡng. Tôi từ chối món tráng miệng. Tôi ăn trái cây thay vì sô cô la. Tôi đã ăn ngũ cốc yêu thích của tôi. Tôi hoàn toàn loại bỏ tất cả đồ ngọt khỏi cuộc sống của tôi. Tôi tránh băng và nước sốt với rất nhiều đường. Tôi đã bị ám ảnh.

Nhìn lại điều đó bây giờ có vẻ hơi buồn.

Nhưng tôi nghĩ gà tây lạnh là con đường để đi. Tôi không biết những gì tôi nghĩ rằng kế hoạch dài hạn là, nhưng tôi biết rằng tôi cần giảm 20 pound và biết rằng không ăn đường sẽ giúp tôi đạt được trọng lượng mục tiêu.

Tôi đã làm rất tốt! Khi tôi cần một điều trị, tôi đã tìm thấy một giải pháp thay thế cho đường trắng. Tôi đã tạo ra món tráng miệng từ các loại thực phẩm ’ổn (theo định nghĩa của tôi). Tôi là người đầu tiên tôi biết điều đó thực sự gắn bó với một nghị quyết năm mới khó khăn. Không ai dính vào độ phân giải của họ, phải không? Vâng, tôi đã.

Tôi đã từ bỏ đường thành công! Nhưng đó không phải là tất cả những chuyến đi nhẹ nhàng.

Mặc dù cơ thể tôi có lẽ không nghiện đường như trước, tôi vẫn khao khát nó nhiều tháng sau đó. Tôi đã bỏ lỡ các món ăn. Tôi đã bỏ lỡ món tráng miệng. Tôi muốn một miếng bánh!

Tôi vẫn mạnh mẽ và cố gắng hết sức để tuân thủ độ phân giải của mình.

Đó là khoảng thời gian này trong năm khi mọi thứ thay đổi vào ngày lễ Phục sinh năm đó, bạn trai của tôi, mẹ tôi đã cho tôi một giỏ Phục sinh chứa đầy kẹo và món ngon. Tôi đã ăn tối với gia đình anh ấy. Sau đó, anh thả tôi ra ở nhà với giỏ hạnh phúc của tôi.

Tất cả các tháng hạn chế và từ chối đã được xây dựng và tôi đã không còn ý chí nào. Mọi thứ sụp đổ khi tôi ăn từng miếng kẹo trong giỏ một mình trong phòng tối hôm đó. Tôi đã làm cho mình bị bệnh. Tôi không thể dừng lại. ‘Tất cả hoặc không có gì thái độ của người khác đối với đường đã đưa tôi từ không có gì đến tất cả mọi thứ trong một ngày.

Tôi hoàn toàn rơi ra khỏi xe và thấy mình ở Thành phố Binge, Dân số 1.

Ugh. Tôi đã rất thất vọng và giận bản thân vì thất bại. Tôi đã từ bỏ. Tôi không thể phủ nhận bản thân mình nữa. Mỗi giọt ý chí nhỏ của tôi đã được sử dụng trong ba tháng trước đó.

Tôi thực sự nghe thấy Willpower là một nguồn lực hạn chế và bạn chỉ có một số tiền nhất định. Vì vậy, bạn không nên kiểm tra sức mạnh ý chí của mình nếu bạn không cần. Và bạn phải thiết lập kiểm tra lành mạnh và cân bằng phù hợp với bạn.

Chà, tôi đã sử dụng tất cả trong năm đó, từ chối cookie của mình ở nhà và bánh trong các bữa tiệc sinh nhật và nhiều hơn nữa, tôi vẫn cảm thấy như mình không có sức mạnh ý chí mạnh mẽ như trước đây. Trong suốt lịch sử ăn kiêng của tôi trong quá khứ, tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng hết nguồn cung cấp cả đời.

Tôi đã được nhắc nhở về điều này hôm nay khi tôi đang mua sắm cho các món ăn Phục sinh cho gia đình. Tôi có thể đã ngăn chặn sự say sưa khổng lồ, chuyên nghiệp đó nếu tôi có thể làm cho những lựa chọn thông minh hơn, giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Nó là về điều độ. Đó là về việc biết cơ thể, tâm trí và nhu cầu của bạn. Mọi người đều khác nhau. Tất cả hoặc không có gì kỹ thuật có thể dẫn bạn xuống một con đường xấu. Chắc chắn cho người khác, đó có thể là điều duy nhất hoạt động (như trong trường hợp rượu cho người có vấn đề về uống rượu). Nhưng cho phép bản thân tìm thấy một sự cân bằng phù hợp với bạn và cuộc sống của bạn là rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài.

Bạn có. luôn luôn làm bạn.

Nếu bạn đang cố gắng cải thiện, hãy chắc chắn rằng nó đến từ một nơi tình yêu. Yêu cơ thể của bạn và đối xử tử tế. Don lồng tra tấn bản thân bằng thức ăn hoặc tập thể dục. Cho phép bản thân đối xử và tình yêu và sự nuông chiều và đủ giấc ngủ và những món ăn yêu thích của bạn và bất cứ thứ gì khác mà rất quan trọng đối với bạn.

xoxoxo

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Thủ thuật dừng lại ăn uống, ăn uống BingeNG hoặc một thói quen xấu khác. ý tưởng ăn uống trực quan tốt nhất để giúp bạn bỏ chế độ ăn uống

5 câu hỏi để tự hỏi mình khi nào bạn muốn bỏ hoặc bỏ qua một buổi tập luyện

5 câu hỏi để tự hỏi mình khi nào bạn muốn bỏ hoặc bỏ qua một buổi tập luyện

Làm thế nào để biết nếu bạn phải thúc đẩy chạy của bạn hoặc làm cho nó dễ dàng. 5 ý tưởng để biết khi nào bạn cần nghỉ trong việc chạy hoặc

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, ý tưởng cho mùa hè chạy và nhiều hơn nữa!

Q & A về Ăn uống & Binging trực quan, ý tưởng cho mùa hè chạy và nhiều hơn nữa!

Chạy thực phẩm tập thể dục câu hỏi và câu trả lời ăn uống trực quan. ý tưởng cho mùa hè chạy, phải làm gì nếu bạn bị trầm cảm và

Danh sách Ta da cho năm 2018

Danh sách Ta da cho năm 2018

Xin chào!! Khi chúng tôi kết thúc tháng (và năm), tôi muốn dành một phút để khuyến khích bạn liệt kê mọi thứ bạn hoàn thành

Những lời khẳng định tốt nhất cho người chạy

Những lời khẳng định tốt nhất cho người chạy

Dưới đây, một danh sách 51 khẳng định tích cực cho người chạy. Tôi đã chỉ ra những điều này trên Instagram hôm nay vì bạn có thể không nhận ra

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu hàng tháng để chạy và tập thể dục. Mục tiêu chính, mục tiêu hàng tháng và các mục tiêu nhỏ được đặt ra theo tuần. mục tiêu in miễn phí tháng PL

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.