Kickstarter để cứu những người tóc đỏ

Này! Bạn có biết tóc đỏ chỉ xảy ra ở khoảng 2% dân số không?

Và tôi không thực sự giúp đỡ tình huống này vì tôi không có kế hoạch nào cho em bé trong tương lai gần. Điều đó khiến tôi suy nghĩ – Tôi cần bắt đầu một Kickstarter để cứu những người tóc đỏ !!!
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy nhật ký Đăng ký với Run Eat Lặp lại

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Du lịch Jane đánh giá
08:01

Trực tiếp
00:00
08:21
00:51

Nhưng bằng cách Kickstarter để cứu những người tóc đỏ, ý tôi là

Lưu lại Redhead này. Trứng? Có lẽ.

Gần đây tôi có ý tưởng để xem xét việc đóng băng trứng của tôi. Có một vài điều khác nhau đã xảy ra để đặt ý tưởng này vào đầu tôi. Nhưng tôi thực sự không biết gì về điều này. Một đêm khác, tôi đã ngẫu nhiên đưa ra quyết định nghiên cứu các địa điểm cung cấp sự đóng băng của trứng hoặc bảo quản khả năng sinh sản tại Quận Cam.

Đây chỉ là nghiên cứu ban đầu. Tôi không nói rằng tôi làm điều này.

Nhưng tôi biết điều đó tốt hơn là có tất cả thông tin về các lựa chọn của tôi trước khi quyết định có nên làm điều gì đó lớn như thế này hay không. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm quá trình là bao nhiêu, chi phí bao nhiêu, tỷ lệ cược của nó làm việc và các câu hỏi khác mà tôi có.

Cuối cùng tôi đã điền vào một biểu mẫu trên một trong những trang web của các chuyên gia sinh sản OC và họ gọi cho tôi vào ngày hôm sau. Xem xét rằng tôi đã không nhìn vào điều này theo bất kỳ cách nào cho đến gần đây tôi có rất nhiều câu hỏi và chỉ muốn nói chuyện với ai đó về nó. Người phụ nữ tuyệt vời trên điện thoại đề nghị tôi đến để tham khảo ý kiến ​​để nói chuyện với y tá Practioner và cô ấy đã thảo luận về mọi thứ với tôi.

Tôi đã không mong đợi thực sự sẽ hành động trên bất kỳ điều này trong một thời gian, nhưng tôi không thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của tôi trực tuyến. Và tôi không thể tìm thấy rất nhiều blog hoặc câu chuyện cá nhân về những người phụ nữ đã đóng băng trứng của họ. Và tôi thực sự muốn kết nối với những người đã làm điều này và đọc hoặc nghe câu chuyện của họ về quá trình và kinh nghiệm.

Vì vậy, tôi đã đi tham khảo ý kiến ​​ban đầu. Tôi có rất nhiều thông tin và một kỳ thi để kiểm tra các nang của tôi.

Tôi chụp một bức ảnh trong phòng tắm của nơi sinh sản. Tôi đã vô cùng choáng ngợp vào thời điểm đó

Và tôi đã rất lo lắng, tôi sẽ đoán được huyết áp của tôi sẽ đi qua mái nhà! Nó bình thường ở những năm 90, vì vậy đây nói chung là tôi có một cuộc tấn công hoảng loạn

Bây giờ tôi có nhiều thông tin hơn về quy trình (nó phức tạp!), Chi phí (!!!) và những ý tưởng mơ hồ về tỷ lệ cược thành công/số lượng trứng, v.v.

Nó rất nhiều để suy nghĩ.

Một lần nữa, tôi không biết tôi sẽ theo đuổi điều này nhưng tôi muốn chia sẻ vì tôi có thể mất 6 tháng để quyết định (hoặc bán một quả thận để có thể mua được). Nhưng tôi muốn chia sẻ bởi vì đó là một vấn đề thực sự lớn và nó cá nhân – nhưng nó cũng là thứ mà chúng ta phải có thể nói đến. Điều này thật đáng xấu hổ hoặc kỳ quặc – đó là nơi mà cuộc sống của tôi đồng thời là khoa học ở một nơi có thể hữu ích.

Tôi đã làm một video chỉ để cho bạn biết tôi lý tưởng ở đâu. Tôi không biết tôi sẽ đi đâu, nhưng đây là nơi tôi lý tưởng bây giờ thứ hai này.

Và tất cả các câu hỏi và nghiên cứu và những lời cầu nguyện và ưu/nhược điểm là một phần của quá trình. Vì vậy, video này không phải là những viên đạn của sự thật về cách đóng băng trứng của bạn – đây là tôi chỉ nói ra.

Như với rất nhiều thứ trên blog / phương tiện truyền thông xã hội xin nhớ: Hãy xem những gì hữu ích, hãy để lại những gì không / kiểm tra lại thông tin bạn đúng / làm những gì tốt nhất cho bạn, không phải là điều tốt nhất cho người khác / nhận ra rằng mọi người là Trên hành trình cuộc sống của chính họ / một cái gì đó là một ý tưởng tốt hoặc xấu cho người khác không có gì để làm với bạn.

Và mặc dù tôi chia sẻ rất nhiều bản thân mình – nó không cho thấy tôi có nghĩa vụ phải chia sẻ mọi thứ. Vì vậy, nếu tôi không cảm thấy thoải mái khi nói về những điều nhất định, thì điều đó tốt và tôi đánh giá cao sự tôn trọng của bạn đối với ranh giới của tôi. Cảm ơn bạn đã đọc (và chạy và ăn và lặp lại).

Câu hỏi: Làm thế nào nhiều người tóc đỏ bạn biết? những người thật.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

ThưĐăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Cập nhật đóng băng trứng Tuần 2

Cập nhật đóng băng trứng Tuần 2

Đóng băng trứng của tôi Kiểm tra Tuần 2. Cuộc hẹn cuối cùng của tôi và tìm hiểu về các lần tiêm để bảo quản sinh sản. Gett

Đang đông lạnh trứng và mang thai cho phụ nữ năng động với podcast bác sĩ nội tiết sinh sản 92

Đang đông lạnh trứng và mang thai cho phụ nữ năng động với podcast bác sĩ nội tiết sinh sản 92

Trứng đóng băng và mang thai cho người chạy. Chạy và ý tưởng sống lành mạnh podcast. Ý tưởng chuyên gia về khả năng sinh sản cho phụ nữ

Trứng đóng băng làm thế nào các mũi tiêm ở nhà đang đi

Trứng đóng băng làm thế nào các mũi tiêm ở nhà đang đi

Tôi đang đóng băng trứng của mình. Làm thế nào tôi thực hiện các lần tiêm cho video điều trị sinh sản. Ảnh đóng băng trứng ở nhà

Tôi đã đóng băng bản cập nhật trứng của tôi trong tuần 1

Tôi đã đóng băng bản cập nhật trứng của tôi trong tuần 1

Tôi đang đóng băng trứng của mình. Tuần 1 của quá trình đóng băng trứng của tôi. Đơn thuốc mới để kiểm soát sinh đẻ và cập nhật về cách tôi f

Đóng băng trứng của tôi-đêm trước khi phẫu thuật

Đóng băng trứng của tôi-đêm trước khi phẫu thuật

Đóng băng trứng của tôi – Đó là đêm trước khi phẫu thuật và tôi đang chia sẻ cách tôi cảm thấy về thể chất và cảm xúc. Trứng của tôi

Thông báo: Tôi đã đưa ra quyết định đóng băng trứng của tôi

Thông báo: Tôi đã đưa ra quyết định đóng băng trứng của tôi

Đóng băng trứng của tôi. Quy trình đóng băng trứng và ngày 1 cuộc hẹn đầu tiên của tôi để đóng băng trứng của tôi. Bảo quản khả năng sinh sản – những gì tôi

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.