Đi đến Richmond Virginia cho Hummus

Xin chào !!! Tôi hiện đang viết blog từ 30.000 feet trên không trên đường đến Richmond, VA.

Vài tháng trước, tôi đã được một đại diện từ Sabra liên lạc về việc làm việc với họ với tư cách là một đại sứ. Một trong những đặc quyền là một chuyến đi đến VA để đi đến nhà máy Sabra! Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của Sabra và tôi rất phấn khích! Tôi có thể tin rằng đây là cuộc sống của tôi. Tôi rất may mắn và hài lòng và hôi thối (mùi hôi thối sẽ được giải thích dưới đây).
Video mới nhất của tôi

5 phút chạy ấm lên
Khởi động nhanh cho người chạy. 5 phút chạy khởi động trước khi bạn chạy. Làm thế nào để sẵn sàng để chạy. đề xuất cho những việc cần làm trước khi bạn chạy

Nhieu video

0 giây 5 phút, 34 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Trực tiếp
00:00
08:21
05:34

Đầu tiên, hãy để Lừa gọi nó là gì – ngày hôm qua tôi đã ăn tào lao cả ngày.

Không có lý do đặc biệt nào cho nó thực sự là lần đầu tiên tôi đang ngồi ở bàn khi Ben và gia đình của tôi ăn trưa và có những chiếc nhẫn khoai tây chiên và hành tây tươi trước mặt tôi. .

Điểm kiểm tra của tôi là đưa em trai tôi đến gặp Frankenweenie 3D.

Tôi đã chọn lẻn vào bỏng ngô của riêng mình để khỏe mạnh hơn một chút. (Tôi đã ăn toàn bộ túi, nhưng tôi luôn làm. 1 túi = 1 phục vụ giống như 1 dưa hấu = 1 khẩu phần)

Và trên hết lễ hội carb, mẹ tôi đã có ngũ cốc Reese, và tôi đã lấy một chiếc baggie để ăn trên xe ô tô về nhà. Công cụ này là tốt !!! Nhận một số.

Chúng tôi về nhà sớm vì tôi phải đóng gói cho các chuyến du lịch hôm nay! Cuối cùng tôi đã làm một món salad lớn cho bữa tối để cân bằng tất cả.

Sáng nay, báo thức Ben Ben đã tắt lúc 4:30 sáng vì anh ấy đang gặp bạn bè của mình để đi bộ đường dài. Tôi đã chọn đứng dậy với anh ấy vì nó không thể ngủ trong khi người khác chuẩn bị sẵn sàng tại chỗ của chúng tôi.

Vì tôi đã có thời gian để giết và trời quá tối để đi bộ Lil Lil tốt, tôi đã làm Jillian, 6 tuần sáu gói cấp 1.

Sau đó, tôi nhanh chóng tắm và làm bữa sáng để ăn ở sân bay.

Thực tế đã có một snag trong kế hoạch của tôi khi nhân viên an toàn và an ninh không chắc chắn nếu tôi có thể uống bột yến mạch của mình. Họ hỏi ai đó qua Walkie-Talkie và trong một giây ở đó tôi đã lo lắng. Người phụ nữ bên cạnh tôi trong dòng nói, tôi hy vọng bạn sẽ ăn sáng của bạn, khi cô ấy thu thập đồ của mình. Và tôi nghĩ rằng điều đó làm cho họ cảm thấy tồi tệ nên họ cho tôi có nó!

Victory Pumpkin Bột yến mạch là của tôi!

Tôi đã có một layover nhanh chóng ở Dallas và tìm kiếm một chiếc bánh rán Dunkin để có được sửa chữa cà phê đá của tôi. (Nghiêm túc mà nói, tôi chỉ nên mở một nhượng quyền thương mại ở CA, phải không ?!)

Thật không may, không có một người nào trong nhà ga của tôi nên tôi đã có IC Starbucks và một quả táo với giá 60 đô la.

Tôi đã mua chiếc áo khoác trắng Jenna, cần thiết và đã đi được nửa đường từ chuyến bay đầu tiên của tôi. Nó thật sự tốt!!

Và tôi sẽ sớm xé toạc bữa trưa đóng gói kỳ lạ của mình…

Nó 1 quả trứng luộc cứng, 2 người da trắng, đậu Hà Lan và khoai lang. Đây là ăn sạch ở nó hôi thối nhất. Tôi hứa rằng tôi không cố ý làm điều đó, nhưng tôi luôn luôn mang theo những thực phẩm có mùi trên máy bay và sau đó cảm thấy ngu ngốc khi tôi đi ăn chúng. Nhưng, chúng tôi không có protein trong nhà ngoài trứng nên đó là lựa chọn duy nhất của tôi.

Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ ăn khoai lang, nhưng tôi đã muối nó

Tôi đã tranh luận về việc mặc quần áo thoải mái hoặc đêm qua trên Twitter và phản ứng là một sự thoải mái vang dội! Rất vui vì tôi đã lắng nghe, nhưng khi tôi đến Richmond, tôi chỉ có một giờ trước bữa tối nên tôi đã hy vọng tôi có đủ thời gian để đến khách sạn và làm mới!

Câu hỏi: Điều tốt nhất bạn đã ăn vào cuối tuần này là gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Đóng gói cho Run Disney Red Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuầnĐóng gói cho Run Disney Red Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuần

Đóng gói cho Run Disney Red Wine và Dine Half Marathon Race Cuối tuần. Những gì tôi đang đóng gói để chạy cuộc đua 13,1 dặm

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm Chạy Blog Tuần 4. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ cộng với ghi chú trên

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau Rượu vang đỏ và ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau Rượu vang đỏ và ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn trong cuộc đua cuối tuần của Disney Half Marathon. Nhật ký thực phẩm tóm tắt lại chế độ ăn uống của tôi khi đi du lịch đến một nửa cuộc đua marathon

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

RNR Las Vegas Half Marathon Travel Mẹo. Ăn ảnh sòng bạc Paris và những món ăn và cocktail ngon nhất. TR nhanh

Du lịch Jane Đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane Đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane đánh giá cho người chạy. Tôi đã thử nó và đang chia sẻ lời khuyên! Dễ dàng sử dụng túi tiểu di động dùng một lần. Tắm

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Nơi chạy trên đảo Marco Florida. Chạy đề xuất cho du lịch và các chuyến đi trên bãi biển mùa hè. Florida Run Blog và

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.