Làm thế nào bạn đặt mình vào nguy hiểm mỗi lần chạy

Xin chào! Chính xác thì bạn thế nào? Bạn đang chạy an toàn và thông minh hơn trong tuần này? Hôm nay là một ngày nghỉ ngơi đối với tôi vì vậy tôi đã thực hiện một vòng 21 ngày sửa chữa. Sau đó, tôi đi bộ một quãng ngắn để có được không khí trong lành trước khi bắt đầu ngày mới. Tôi thậm chí có thể ghi nhớ những gì tôi đã nghe sáng nay! Tôi có thể vừa bị cuốn vào những bộ phim đầu của tôi.

Tôi đã phá vỡ crockpot cho một bữa tối siêu dễ dàng tối nay. Tôi thích các bữa ăn crockpot chúng là dễ nhất, luôn luôn tốt và để lại thức ăn thừa.
Video mới nhất của tôi

Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
Những gì tôi đã ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm từ một người chạy hiện không được đào tạo cho một cuộc đua marathon hoặc nửa marathon. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ cộng với mẹo.

Nhieu video

0 giây 14 phút, 26 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Trực tiếp
00:00
08:21
14:26

Tôi đã sử dụng nước sốt simmer cà ri thân thiện với nhà giao dịch Joe Joe Thai này và rót nó qua 4 ức gà không xương.

Tôi thích bữa ăn này, nhưng kiểm tra con mèo leo cung cấp cho tôi vẻ ngoài bẩn thỉu! Anh ta không thích cà ri? Hay anh ấy muốn một số ??

Tôi đã phục vụ nó trên gạo nâu với rau.

Và sau đó tôi đặt thức ăn thừa vào các thùng chứa sẽ chuẩn bị đi ăn trưa/ăn tối vào ngày mai. Giành chiến thắng chuẩn bị bữa ăn.

Bảo mật chạy bộ – Hãy khôn ngoan về phương tiện truyền thông xã hội

Hôm nay, chủ đề bảo mật chạy bộ là tất cả về sự khôn ngoan trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi không hiểu nếu bạn hiểu điều này về tôi nhưng tôi có một blog đang chạy.

Tôi cũng đã tiêu thụ với mạng xã hội – đặc biệt là Instagram.

Tôi luôn xuất bản về nơi tôi chạy, ăn, đi du lịch hoặc đi chơi với con mèo của tôi. Vì blog thực sự là nhiệm vụ và nguồn thu nhập chính của tôi, nên tôi rất quan trọng để quảng bá nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng có những phương pháp khôn ngoan để làm điều đó mà Don lồng Shriek Hồi Hey mọi người tôi chỉ một mình trong rừng mà không có bất kỳ sự chonies nào! Đến tìm tôi!!”

Bạn có khôn ngoan về phương tiện truyền thông xã hội không?

Bạn đã bao giờ xuất bản một bức ảnh selfie khi bắt đầu cuộc chạy của bạn chưa?

Bạn đã nói bạn ở đâu? Bạn đã gắn thẻ vị trí? Đó có phải là một nơi rõ ràng dựa trên nền tảng?

Nếu bạn không hiểu tất cả những người tuân thủ bạn – bạn có thể vừa nói với một nhóm người lạ nơi bạn sẽ ở một mình và mệt mỏi (và mồ hôi). Thật tệ khi có những cuộc tấn công ngẫu nhiên xảy ra với người chạy, nhưng don sắt vẽ cho ai đó một bản đồ.

Vâng, tất cả chúng tôi muốn chia sẻ các swelfies sau chạy (selfie mồ hôi). Chúng tôi muốn chia sẻ nơi chúng tôi chạy và chính xác chúng tôi đã chạy bao nhiêu! Tôi thích cộng đồng chạy trên internet. Tôi không phải là một phần của nhóm chạy trong khu vực nên web là nhóm đang chạy của tôi. Tôi không muốn ngừng chia sẻ việc chạy (và ăn) của mình với những người theo dõi tôi.

Nhưng có một phương pháp khôn ngoan để làm điều đó.

Cách cập nhật các lần chạy của bạn trên mạng xã hội một cách an toàn:

– Don lồng thẻ vị trí của bạn. Nếu bạn luôn chạy ở cùng một địa điểm, bạn đang nói với ai đó nơi bạn sẽ đến vào ngày mai. Nếu bạn thực sự muốn xuất bản một nơi mơ hồ và xuất bản một tên thành phố thay vì một tên công viên hoặc cửa hàng cụ thể.

– Xuất bản sau khi bạn chạy. Xuất bản trước khi nói với ai đó bạn đang ở đâu.

– Don Tiết xuất bản một cuộc chạy nếu bạn gọi Ill để làm việc, bỏ giờ hạnh phúc hoặc được cho là ở một nơi khác. BULL!

– Nếu bạn cảm thấy như một trong những người theo dõi của bạn có ý định kỳ lạ với bạn – chặn họ.

– cảnh giác. Don Tiết bị cuốn vào việc cập nhật Facebook hoặc kiểm tra dòng thời gian của bạn khi bạn ở một nơi nào đó cần bạn chú ý đến môi trường xung quanh. Điều này bao gồm đứng bên ô tô của bạn khi kết thúc một lần chạy. Nhận nhà trước khi bạn bị phân tâm.

– Don Tiết có thể dự đoán được. Chia sẻ tất cả các lần chạy của bạn có thể hiển thị cho ai đó một mô hình ở đâu và khi bạn chạy. Giữ lại các chi tiết chia sẻ cũng nhiều.

Câu hỏi: Bất kỳ lời khuyên khác? Bạn có xuất bản tất cả các lần chạy hoặc tập luyện của bạn không? Chính xác thì làm thế nào để bạn giữ an toàn?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:Quần legging và Capris yêu thích của tôi

Quần legging và Capris yêu thích của tôi

Tôi rất vui mừng được chia sẻ những chiếc capris và quần legging yêu thích của mình vì thiết bị này có hiệu quả hơn chi phí hơn một số lượng lớn người khác của tôi

Ngày lễ tình nhân vui nhộn cho người chạy bộ – Chia sẻ lên Instagram, Facebook hoặc Tiktok!

Ngày lễ tình nhân vui nhộn cho người chạy bộ – Chia sẻ lên Instagram, Facebook hoặc Tiktok!

Ngày Valentine vui nhộn tốt nhất để các vận động viên chia sẻ trên Instagram hoặc Facebook. hiển thị bạn tốt nhất của bạn và

Stack on the Miles Run Challenge Ngày 15 – Thứ Hai Huy chương

Stack on the Miles Run Challenge Ngày 15 – Thứ Hai Huy chương

Mẹo chạy hàng đầu cho Instagram #MedalMonday Thứ Hai Huy chương là gì? Chính xác làm thế nào để xuất bản một bức tranh thứ hai huy chương sau một nửa cuộc đua marathon

Ngày lễ tình nhân cho người chạy – memes hài hước cho Instagram

Ngày lễ tình nhân cho người chạy – memes hài hước cho Instagram

Ngày lễ tình nhân cho các vận động viên. Thẻ vui nhộn cho ngày 14 tháng 2 cho người bạn hoặc đối tác đang chạy của bạn. Chia sẻ trên Instagram A

Mục tiêu chạy của bạn phải được đặt dựa trên bạn

Mục tiêu chạy của bạn phải được đặt dựa trên bạn

Khi bạn đang thiết lập các mục tiêu đang chạy của mình – hãy nhớ điều này khi bạn cuộn Instagram @runeatrepeat. Đào tạo marathon prs

Chính xác làm thế nào để làm một người chạy bằng phẳng và chính xác làm thế nào để có thêm những người theo dõi Instagram – Thử thách vui vẻ Ngày 9

Chính xác làm thế nào để làm một người chạy bằng phẳng và chính xác làm thế nào để có thêm những người theo dõi Instagram – Thử thách vui vẻ Ngày 9

Chính xác làm thế nào để có được nhiều người theo dõi hơn trên Instagram với bức tranh chạy thú vị này một thử thách trong ngày. chính xác làm thế nào để làm một người chạy bằng phẳng và những gì hashtag

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.