Giảm cân Thứ Tư, Cưỡi với Get Skinny một lần nữa tác giả Sarah Dussault

Xin chào cũng như thứ tư hài lòng !!

Trớ trêu thay, tôi đã xuất bản điều này trên Instagram sáng nay
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh chóng về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện thuốc. Kiểm tra bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
09:42

Trực tiếp
00:00
08:21
06:12

Và sau đó đã có một cuộc chạy thực sự nhảm nhí. Chân tôi vẫn kiệt sức từ cuối tuần này. Chà, rất có thể họ đã kiệt sức khi làm LA cũng như sau 6 ngày sau đó là một khóa học Catalina Marathon cực kỳ thử thách. Hãy nhớ rằng nó là công việc được biên soạn thực sự làm chúng tôi như huấn luyện viên Kastor nói.

Vì thế. Tôi đã có hai lựa chọn trên đường chạy. Tôi có thể nằm xuống cũng như chết, mà tôi đã xem xét

Tôi có thể tự đánh mình trong đầu…

Hoặc, tôi có thể cung cấp cho mình xếp hạng tín dụng cho một cuộc đua đáng chú ý vào thứ Bảy cũng như chỉ cắt ngắn này.

Tôi đã chọn rằng tôi đã bị đau cũng như kiệt sức kể từ khi ‘Tôi đã cho thấy cuộc đua vào cuộc đua vào thứ Bảy. Tôi đã cung cấp tất cả mọi thứ tôi có cũng như điều đó tuyệt vời. Bây giờ cơ thể tôi cần nghỉ ngơi. Cũng như điều đó, cũng không sao (ngay cả khi nó bực bội). Vì vậy, tôi đã sử dụng nó đơn giản cũng như rất có thể sẽ kéo dài một số cũng như cố gắng tung ra tất cả axit lactic đó.

Giảm cân Thứ Tư

Phỏng vấn Get Skinny một lần nữa tác giả Sarah Dussault

Tôi đã là một fan hâm mộ của Sarah trong hình dạng trong nhiều năm nay cũng như đã rất vui mừng khi kiểm tra cuốn sách của cô ấy ra mắt vào đầu năm nay – hãy Skinny Again. Tôi đã kiểm tra cuốn sách này một thời gian trước cũng như thích đơn giản để tuân thủ tập luyện cũng như các công thức nấu ăn.

Cô ấy đã phỏng vấn tôi về đào tạo marathon vào tháng 11– kiểm tra nó.

Lưu ý bên lề: Chúng tôi đã làm điều đó vào buổi sáng của Red Wine & Dine Half Marathon !!

Và gần đây tôi có khả năng phỏng vấn cô ấy về cuốn sách nhưng, vì chúng tôi là những người bạn tốt, tôi không chỉ ở lại với những mối quan tâm liên quan đến cuốn sách – tôi muốn hiểu những gì cô ấy ăn cũng như nhận được một số gợi ý về trọng lượng số 1 Mất liên quan = Chính xác làm thế nào để bạn mất 10 pound cuối cùng?!?!

RER: Bạn đã luôn luôn khỏe mạnh? Hoặc những gì ảnh hưởng đến sự thay đổi?

Dussault: Tôi thực sự có – hoặc ít nhất là tôi tin. Năm lớp 7, lần đầu tiên tôi phát hiện ra về dinh dưỡng ở trường. Mẹ tôi sẽ mua bơ đậu phộng tự nhiên cũng như chúng tôi đã ăn bánh mì nguyên hạt tuy nhiên tôi vẫn thích món tráng miệng của mình. Tôi sẽ nhận được một món salad gia cầm trâu thay vì bánh sandwich trong tổ chức cao tuy nhiên không có gì ám ảnh hay không lành mạnh. Tôi đã khá cân bằng. Tôi thực sự đã ăn rất nhiều thịt vì ai thích bánh sandwich sũng nước.

Tôi đã chia tay cũng như năm thứ nhất năm học đại học cũng như phát hiện ra những gì ăn tối muộn là tất cả. Khi tôi cố gắng giảm cân sau năm thứ nhất, tôi tự dạy mình rất nhiều về kế hoạch ăn kiêng cũng như dinh dưỡng, tuy nhiên, các tạp chí đều đẩy các sản phẩm chất béo hoàn toàn miễn phí hoặc không có đường. Tôi đã phát hiện ra những điều đó đã phá hoại tôi cho đến vài năm sau khi tốt nghiệp cũng như làm việc trong ngành. Câu chuyện dài dài, tôi luôn là một người ăn uống lành mạnh trong mắt mình, tuy nhiên kế hoạch ăn kiêng của tôi đã phát triển để sạch hơn.

Tôi mong muốn tôi có thể lấy lại những năm độc hại trong thời gian cũng như sau khi học đại học khi bữa ăn của tôi bị suy giảm dinh dưỡng thực tế, tuy nhiên đầy chất xơ tổng hợp cũng như đường. Tôi tin rằng các hóa chất đã chơi với hormone đói của tôi, sự trao đổi chất cũng như chỉ là chánh niệm khi nó liên quan đến việc ăn uống.

RER: Phần khó nhất để giữ sức khỏe trong cuộc sống bận rộn của bạn là gì?

DUSSAULT: Có hai vấn đề mà tôi gặp phải khi giữ sức khỏe. 1) Tôi thích đi chơi với những người bạn tốt cũng như bạn trai của tôi. Uống rượu là điều tôi rất có thể làm rất nhiều. Tôi cũng thích thú khi đi ăn tối. Đó là những gì tôi thích làm trong giai đoạn này của cuộc đời tôi. Thật khó để cân bằng những gì tôi muốn thực hiện trong thời gian hoàn toàn rảnh rỗi với những gì tôi nên làm cho sự nghiệp của mình.

Điều khó thứ hai là làm việc tại nhà, được gửi liên tục sản phẩm để thử cũng như mẫu cũng như ăn như một người điển hình. Tại một công việc, bạn có đồng nghiệp cũng như có lẽ bạn đi ăn trưa với họ hoặc mang theo của riêng bạn. Tôi về nhà, một mình nhiều trong ngày nếu tôi không đi du lịch cũng như đó có thể là một khó khăn khi tránh xa bếp, đặc biệt là khi máy tính xách tay của tôi ở trên mặt bàn của khu vực nhà bếp.

RER: Phần đơn giản nhất để giữ sức khỏe cho bạn là gì?

Dussault: Tập thể dục! Tôi thích tập luyện cũng như luôn tạo ra một điểm để hình thành nó vào ngày của tôi. Nó làm cho tôi cảm thấy tốt hơn nhiều về bản thân cũng như năng lượng cho tôi. Nó cũng hỗ trợ tôi tập trung cũng như thực hiện tập luyện của tôi.

RER: Bạn thích ăn gì ‘Cheat ăn bữa ăn?

DUSSAULT: Tôi không có nhãn hiệu ăn gians sò điệp chiên. Tôi cũng giống như cà tím parmesan.

RER: Bạn có đếm lượng calo không?

DUSSAULT: Tôi chỉ đếm calo nếu tôi có một bức ảnh chụp cũng như thông thường tôi sẽ làm điều đó khoảng 3 ngày một tuần. Tôi rất khó để ghi nhớ cũng như tôi bao gồm rất nhiều công thức nấu ăn để nó khó theo dõi. Tôi cố gắng tập trung vào việc đặt thức ăn tuyệt vời vào cơ thể của tôi.

RER: Một ngày ăn uống chung cho bạn là gì?

Dussault: Mỗi ngày là khác nhau. Tôi có thể thức dậy cũng như có một quả chuối. Truy cập Barry, Bootcamp, hướng dẫn một lớp cũng như sau đó lấy một lớp sau cũng như có một ly sinh tố để phục hồi. Tôi thích PB & J. Đó là ưu tiên của tôi vì vậy tôi đã làm một video để cho mọi người thấy chính xác cách mà nó đã tạo ra. Kiểm tra công thức sinh tố PB & J của cô ấy ở đây!

Đối với bữa trưa, tôi sẽ có một món salad khổng lồ thường được làm tại nhà hoặc tôi sẽ chọn một món ăn tại Sweetgreen. Tôi thích ăn gừng như một món tráng miệng một chút. Là một món ăn nhẹ, tôi có cà rốt cũng như hummus, hạt điều. Hoặc một quán bar – Tôi được gửi rất nhiều.

Đối với bữa tối, tôi sẽ làm khoai tây tuyệt vời, bông cải xanh hoặc các loại rau khác cũng như một loại protein nạc như cá, hoặc thịt gà. Những lần khác, tôi sẽ làm một bát xào với nước sốt Tahini gừng chanh. Công thức của tôi thật tuyệt vời.

(nguồn)

RER: Đề xuất giảm cân số 1 của bạn cho ai đó gặp khó khăn với 10 pound cuối cùng là gì?

DUSSAULT: Trong mười bảng cuối cùng, việc loại bỏ các hoạt động của rượu như một kháng cáo vì nó cho phép bạn giữ ẩm cũng như các cơn thèm đường làm cho việc ăn các bữa ăn lành mạnh hơn. Nó nghiêm túc tất cả về chế độ ăn kiêng. Cắt bỏ món tráng miệng cũng như rượu là hai mẹo quan trọng nhất. Đề xuất quan trọng nhất khác là ngăn chặn carbs tinh bột sau 4 giờ chiều. Hút tuy nhiên nó hoạt động. Ăn carbs của bạn vào đầu ngày khi cơ thể bạn có thể sử dụng chúng.

Bạn có thể mua cuốn sách Sarah Sarah trên Amazon – Skinny Again

Bạn có thể kiểm tra blog của cô ấy tại sarahfit.com

Câu hỏi: Tất cả chúng ta đều có bài tập kém. Chính xác thì làm thế nào để bạn cung cấp khi nó xảy ra với bạn?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.