Trứng có phải là bí mật sau tập luyện tốt nhất mới?

của Matt Weik

Không còn nghi ngờ gì nữa, trứng là một trong những nguồn protein tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Tôi đã thực hiện một số phần nội dung về cách trứng tuyệt vời không chỉ đối với sức khỏe của bạn, mà còn để đặt khối lượng cơ nạc chất lượng. Dường như chỉ khoảng mỗi năm, một số nghiên cứu mới cho thấy nhiều lợi ích hơn. Bây giờ, các nhà nghiên cứu đang nói rằng có một phản ứng xây dựng cơ bắp lớn hơn khi các cá nhân chọn trứng sau tập luyện-nhưng không chỉ bất kỳ quả trứng nào sẽ làm.

Biết trứng-actly những gì bạn cần để xây dựng cơ bắp
Nếu bạn đã theo dõi dòng thời gian nghiên cứu về trứng, bạn sẽ biết rằng chúng đã từng được quảng cáo là khỏe mạnh, sau đó bị quỷ ám, sau đó trở lại được coi là khỏe mạnh.

Trứng là tuyệt vời! Không, hàm lượng chất béo sẽ từ từ giết bạn và nâng cholesterol của bạn. Không chờ đợi! Chúng tôi đã sai! Chất béo trong trứng là lành mạnh – ăn lên!

Thành thật mà nói, qua lại là khó hiểu, và cho đến ngày nay, nhiều người vẫn không chắc chắn nếu họ nên ăn toàn bộ trứng hoặc chỉ lòng trắng trứng trong chế độ ăn uống của họ. Bây giờ, nghiên cứu mới đang cho thấy rằng nếu bạn chỉ chọn lòng trắng trứng và vứt bỏ lòng đỏ, bạn có thể tự cắt ngắn về một số khối cơ chất chất lượng.

Các nhà nghiên cứu hiện đang xác nhận rằng trong khi cả lòng đỏ và lòng trắng trứng bao gồm protein, thì lòng đỏ đặc biệt bao gồm một số thành phần dường như mở khóa tiềm năng tăng trưởng cơ bắp lớn hơn nhiều so với lòng trắng trứng.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập một mẫu nhỏ của các cá nhân và họ tham gia đào tạo kháng chiến. Sau khi tập luyện, họ được cho 18 gram protein từ lòng trắng trứng hoặc toàn bộ trứng như là một phần của giao thức phục hồi sau tập luyện. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã đánh giá nồng độ axit amin của người tham gia nhờ những quả trứng được dán nhãn đẳng hướng với leucine để giúp các nhà nghiên cứu theo dõi chính xác nơi các axit amin đến từ (trứng hoặc cách khác).

Một trong những nhà nghiên cứu đã đề cập, bằng cách sử dụng những quả trứng được dán nhãn, chúng tôi đã thấy rằng nếu bạn ăn toàn bộ trứng hoặc lòng trắng trứng, cùng một lượng axit amin trong chế độ ăn uống có sẵn trong máu của bạn. Trong mỗi trường hợp, khoảng 60 đến 70 phần trăm các axit amin có sẵn trong máu để xây dựng protein cơ bắp mới. Điều đó có thể gợi ý rằng việc lấy protein của một người từ toàn bộ trứng hoặc chỉ từ lòng trắng không có gì khác biệt, vì lượng axit amin trong máu trong máu sau khi ăn thường cho chúng ta một dấu hiệu cho thấy nguồn thức ăn mạnh như thế nào đối với quá trình xây dựng cơ bắp. ”

Tuy nhiên, khi các nhà nghiên cứu đào sâu hơn và nhìn vào tổng hợp protein, họ đã thực hiện một khám phá bất thường. Họ đã thảo luận rằng, chúng tôi đã thấy trong quá trình ăn toàn bộ trứng ngay sau khi tập thể dục kháng thuốc dẫn đến tổng hợp protein cơ bắp lớn hơn so với việc ăn lòng trắng trứng. Vì vậy, trong khi cả toàn bộ trứng và lòng trắng trứng đều có thể mang lại kết quả tương tự từ quan điểm axit amin, thì đó là phần tổng hợp protein của phương trình với điều này có thể giúp tạo ra khả năng tăng trưởng cơ bắp lớn hơn.

Protein trong chế độ ăn uống của Mỹ
Trong khi Mỹ không có vấn đề gì với số lượng carbohydrate hàng ngày của họ, protein là một câu chuyện khác. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một cái gì đó giống như một loại bột protein, nhưng không phải ai cũng hiểu biết với các chất bổ sung hoặc thậm chí muốn xoay xở khỏi Whole Food. Vì lý do đó, trứng là một lựa chọn tuyệt vời. Và khi xem xét bữa sáng là một bữa ăn nặng carbohydrate cho nhiều người (ngũ cốc, bánh mì nướng, bánh mì tròn, bánh nướng xốp), việc bao gồm toàn bộ trứng có thể cải thiện các macro tổng thể cho bữa ăn.

Một nhà nghiên cứu từ nghiên cứu đã được trích dẫn, có rất nhiều căng thẳng về dinh dưỡng protein trong xã hội hiện đại, và nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta cần nhiều protein trong chế độ ăn uống hơn chúng ta từng nghĩ để duy trì sức khỏe. Khi dân số thế giới tăng trưởng, chúng ta cần các kỹ thuật giá cả phải chăng và bền vững để cải thiện việc sử dụng protein trong chế độ ăn uống. Công việc này đang cho thấy việc tiêu thụ protein trứng trong ma trận tự nhiên của nó có lợi ích lớn hơn nhiều so với việc nhận được protein bị cô lập từ cùng một nguồn.

Nói chung, người tập thể hình tiêu thụ lượng protein cao hơn nhiều so với dân số nói chung. Và trong khi nhiều người tập thể hình đã tiêu thụ đủ protein trong chế độ ăn uống của họ, thì đó có thể là một ý tưởng tuyệt vời để thêm và/hoặc thay thế một số bữa ăn của họ bằng toàn bộ trứng để tăng cường phản ứng xây dựng cơ bắp của họ lên tới 40 % (khi so sánh với việc ăn Trứng lòng trắng thay vào đó).

Ngoài ra, đây là tin tức tuyệt vời cho nhiều người, ngày càng nhiều người Mỹ đang quyết định tự nuôi gà lên tài sản của họ, không chỉ cho việc sản xuất trứng, mà cuối cùng cho chính con gà. Gà rất dễ nuôi và quản lý và là một nguồn sản xuất thực phẩm tuyệt vời. Họ cũng có thể cắt giảm chi phí của các hóa đơn protein đáng kể từ mua sắm tạp hóa (protein, như thịt bò, ngày nay chi phí thấp).

Tóm lại, đây chỉ là một nghiên cứu tuyệt vời khác cho thấy tiềm năng xây dựng sức khỏe và cơ bắp từ trứng. Vì vậy, don lồng là một đầu trứng, và bắt đầu tiêu thụ toàn bộ trứng trong chế độ ăn uống của bạn.

SourcE:

1.) Stephan Van Vliet, Evan L Shy, Sidney Abou Sawan, Joseph W Beals, Daniel WD West, Sarah K Skinner, Alexander V Ulanov, Zhong Li, Scott A Paluska, Carl M Parsons, Daniel R Moore, Nicholas A Burd. Tiêu thụ toàn bộ trứng thúc đẩy sự kích thích lớn hơn của tổng hợp protein cơ bắp sau khi tiêu thụ lượng lòng trắng trứng ở nam thanh niên. Tạp chí Dinh dưỡng Y khoa Hoa Kỳ, 2017; 106 (6): 1401.

Leave a Reply

Your email address will not be published.