Quay lại hiện trường vụ phạm tội hình sự

Tôi nổi tiếng là trở lại hiện trường vụ án. Nếu tôi làm điều gì đó vui vẻ, tuy nhiên oh-quá, thì chỉ cần đợi tôi trở lại. Điều này đi cho các cuộc đua, bạn trai cũ cũng như thực phẩm suy đồi.

Hôm nay tôi sẽ đến sạch cũng như thừa nhận rằng sau khi lớp tôi đã dừng lại để điều trị (một phần của khoản trợ cấp thông thường $ 10 của tôi). Tôi trở lại Black Forest Bakery để lấy bánh nướng. Cụ thể, tôi đã quay trở lại với bánh nướng sô cô la quế của họ. Nếu họ không có loại đó, tôi sẽ không nhận được bất cứ điều gì – tôi hứa!
Video mới nhất của tôi

Đánh giá sách bẩn của Mỹ
Đánh giá sách bẩn của Mỹ

Nhieu video

0 giây 12 phút, 7 giây

Tiếp theo
Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
04:20

Trực tiếp
00:00
08:21
12:07

Nhưng họ đã làm. Oh boy, họ đã từng có. Chip sô cô la quế giống như quế trong đó nó rất ẩm ở bên trong – thực tế là squishy. Cũng như vòng ngoài đi ra trong các khối để phơi bày trung tâm tuyệt vời.

Đối với tất cả những người không ngọt ngào-họ cũng có một chiếc bánh nướng thịt xông khói cheddar đã thay đổi cuộc sống của Ben. Đó là thứ tốt nhất cũng như điều tồi tệ nhất mà anh ấy sẽ ăn. câu chuyện có thật.

Nhưng, trước khi của tôi Extravaganza…

Hôm nay là một ngày nghỉ ngơi nên tôi thức dậy cũng như 8 phút cơ bụng trước khi nhảy trong phòng tắm. Tôi thực sự muốn bắt đầu tập yoga hoặc sức chịu đựng vào những ngày nghỉ ngơi vì tôi tin rằng, những gì tôi đã thiếu trong chương trình đào tạo của mình. Tôi dự định bắt đầu đi tập yoga khi tôi trở về từ nơi nghỉ ngơi – đặc biệt là vì tôi đã trở lại trong khoảng cách lái xe của nơi yêu thích của tôi!

Tôi đã làm một bữa sáng lành mạnh nhanh chóng trước khi đến lớp – dưa đỏ chứa đầy sữa chua, ngũ cốc cũng như hạt chia.

Thật đẹp, rất khỏe mạnh?

Vì tôi có một nửa bánh nướng giữa bữa sáng cũng như bữa trưa, tôi đã chọn để ăn trưa ở phía nhẹ hơn với một món trứng. Hàng tấn rau được nấu chín với những người đánh trứng

Cuộn lên trong một tortilla lúa mì. Điều này rất lộn xộn khi ăn, tuy nhiên nó rất thú vị theo cách đó.

Bây giờ tôi phải đi làm. Ngày mai tôi sẽ bắt kịp công việc blog, email cũng như bài tập về nhà. Sau đó, Ben cũng như tôi sẽ nghỉ để chúc mừng tuần trăng mật vào cuối tuần này!

Hãy nhớ rằng khi tôi thảo luận rằng chúng tôi không có quà trao đổi, thay vào đó chúng tôi thường đi du lịch? Chà, đó là thời gian cho chuyến đi bí mật của chúng tôi cũng như chúng tôi rời khỏi tối thứ bảy.

Người chiến thắng của Terra Chip Giveaway:

smshah / masterofherromaine -xin vui lòng gửi email cho tôi liên lạc với thông tin.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.