Đếm áo ngực thể thao – bạn đã sẵn sàng để chạy chưa?

Xin chào! Thế nào rồi ? Bạn đang có kế hoạch chạy bộ trong áo ngực thể thao của mình để kỷ niệm ngày áo ngực thể thao quốc gia đầu tiên? Bạn đã sẵn sàng để hòa nhập trên tất cả các loại nước sốt nóng ??

1. Đội ngực thể thao

Bạn đã nghe nói về phong trào #SportsBrasquad chưa ?! Tôi ngây ngất về khái niệm này và muốn chia sẻ. Tôi đã xác định Kelly Roberts trên trang bìa của phụ nữ, chạy trong tháng này với hashtag của đội áo ngực thể thao để giúp truyền bá!
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác như thế nào, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã có bài kiểm tra tiêu chuẩn và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
05:16

Ngày đội áo ngực thể thao quốc gia đầu tiên là ngày 24 tháng 6!

Đó là một ngày khuyến khích mọi người bỏ áo sơ mi áo khoác thể thao của họ và quan trọng hơn rất nhiều – bỏ qua sự bất an của họ, mặc áo ngực thể thao và chạy! Các nghiên cứu cho thấy khoảng 70% phụ nữ không vui mừng với cơ thể của họ. Là những người chạy bộ, chúng ta có thể tập trung vào những gì cơ thể chúng ta làm, nó mạnh đến mức nào, nó mang chúng ta nhiều dặm như thế nào thay vì trông nó như thế nào.

Ngày đội áo ngực thể thao quốc gia là một ngày để bỏ bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào trên cơ thể bạn. Hãy xem mình là người mạnh mẽ, xinh đẹp, hạnh phúc, nhanh chóng, chạy bộ, thể thao, v.v.-và ăn mừng bạn. Có những người chạy trên toàn quốc. Bạn cũng có thể chạy trong một chiếc áo ngực thể thao để chạy bình thường và cập nhật phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với những người khác.

Kiểm tra trang Ngày của Đội hình thể thao quốc gia ở đây để biết thêm thông tin. Bạn có thể tham gia một nhóm chạy để kỷ niệm ngày cô gái này. Bạn không cần phải chạy trong ‘chỉ có một chiếc áo ngực thể thao để tham gia hoặc hỗ trợ phong trào. Làm những gì thoải mái cho bạn.

Sử dụng #SportsBrasquad để cập nhật Instagram / Twitter và Facebook để kết nối với các thành viên đội áo ngực thể thao.

2. Kem taco.

Đúng. Tacos ngọt ngào và thích thú liên quan đến một cửa hàng kem địa phương, Cup Sweet, làm cho vỏ bánh taco ngọt chứa đầy kem vào thứ ba.

(từ trang fb cúp ngọt ngào)

3. Chạy xe tăng Buddy

Tôi đã đăng cái này trên Instagram RER và rất nhiều bạn yêu thích nó!

(Bạn có thể nhận được một phiên bản của xe tăng ở đây.)

4. Tất cả các tùy chọn nước sốt nóng !!

Tôi thích những bình luận trên Insta khi tôi hỏi bạn sẽ chọn:

Ketchup (không phải nước sốt nóng mà là một trong những lựa chọn của tôi) / Tapatio / Sriracha / Cholula

5. Rau băm nhỏ (không có giá một tấn)

Rau trước-đặc biệt là hành tây là tốt nhất! Tôi tìm thấy một hỗn hợp fajita với hành tây tươi và ớt chuông tại cửa hàng 99 cent. Bùng nổ!

6. Dịch vụ giao bữa ăn.

Kể từ khi làm việc với Blue Apron và gần đây đã thử hey ở đó, tôi đã nhận ra nó rất dễ dàng và bạn đã đảm bảo một bữa ăn tuyệt vời. Tôi đào nó. Tôi đã nấu những thứ này cho bạn bè và gia đình và luôn nhận được phản hồi tuyệt vời.

7. Dưa hấu.

Dưa hấu. Dưa hấu. Dưa hấu. Tôi thích nó. luôn luôn và mãi mãi.

8. Những người bán thép không gỉ này từ Costco.

Chúng cực kỳ lớn và giữ đồ uống lạnh. Tôi thích nó.

Nhưng tôi đã sử dụng một cái sáng nay để uống cà phê đá. Sau đó, tôi đã sử dụng một cái khác để uống Spark chiều nay trong khi làm bữa tối.

Chà, bằng cách nào đó tôi đã lấy một ly cà phê đá từ trước đó và uống một thức uống đáng kể về nhiệt độ phòng nước xuống cà phê. Tổng! Đó là một bất ngờ khi tôi đang mong đợi Công viên đấm trái cây cực kỳ lạnh.

Ngoài ra – Advo vừa ra mắt với hai hương vị bột protein mới – sô cô la chip bột và caramel muối. Tôi đã thử những thứ này vì vậy tôi phải tự kiểm tra chúng càng sớm càng tốt.

Câu hỏi: Bạn đã bao giờ chạy trong ‘chỉ là một chiếc áo ngực thể thao chưa? Bạn sẽ?

Nước sốt nóng là gì bạn yêu thích?

Bạn có muốn một taco mặn hay một taco kem không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

16Save

Chia sẻ là quan tâm!

16
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.