Lần đó tôi đã hỏi một người lạ 86 mối quan tâm về con chó cưng của họ

Xin chào! Bạn khỏe không? Tôi có thể vô cùng tuyệt vời hoặc vô cùng xấu ngày hôm nay. Tốt không thực sự, tôi chỉ là bình thường. Nhưng hôm nay đã đầy những thăng trầm và một lần nhỏ, vì vậy tôi đã chia sẻ những đỉnh cao và mức thấp

Đầu tiên, hãy để nói về đêm qua. Tôi đang xem Rhoc và tweet (và ăn một bữa ăn nhẹ và kiểm tra email). Các bà nội trợ OC ở Ireland và Tamra đang thực hiện một cuộc thi thể dục nên cô hỏi trung tâm thể dục khách sạn ở đâu lý tưởng. Shannon nói, cô ấy muốn biết trung tâm thể dục ở đâu, tôi muốn biết quán bar ở đâu
Video mới nhất của tôi

Sách không chính thống và đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bộ đánh giá đánh giá thích thú, một cuốn sách, podcast và trực quan.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 28 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Trực tiếp
00:00
08:21
07:28

Và tôi đã phải cho cô ấy biết cô ấy là động vật tinh thần của tôi nên tôi đã tweet với cô ấy và cô ấy đã trả lời !!! TUYỆT!!

Đêm qua Ben xuất hiện với rất nhiều thực phẩm Trung Quốc. Anh ấy không biết nên đặt hàng bao nhiêu nhưng điều đó cho thấy nhiều hơn cho tôi !! TUYỆT!!

Sáng nay tôi lên đường cho lần chạy đầu tiên của tôi khi xem xét rằng cuộc đua marathon Long Beach. Tôi đã nghỉ thứ hai và don cảm thấy đau vì vậy tôi đã làm 6 dặm để rũ bỏ nó và xem tôi đang hồi phục như thế nào. Nó cảm thấy tốt! TUYỆT!!

Thời tiết là sự hoàn hảo để chạy vào buổi sáng! Chúa phù hộ cho SoCal.

Sau đó, tôi về nhà để sẵn sàng cho ngày của tôi. Tôi đã sử dụng các con lăn nóng của mình để làm tóc cực kỳ nhanh, ném một số mỹ phẩm và một số quần áo thoải mái. Tôi vô cùng thích thú với cách các con lăn uốn tóc với nỗ lực không – bây giờ tôi chỉ cần tìm ra cách làm cho nó ở lại. TUYỆT!!

Một phần không tuyệt vời trong ngày của tôi là cuộc hẹn với bác sĩ tiếp theo của tôi.

Hypochondriac trong tôi thường thích đến bác sĩ và hỏi cô ấy 22 mối quan tâm về bất cứ điều gì và mọi thứ tôi nghĩ có thể là một chút nhỏ nhất với tôi. Nhưng Gyno ghé thăm aren chính xác trong danh sách 50 điều thú vị hàng đầu của tôi khi bạn chán. (Tôi đã thắng được biết bất cứ điều gì trong khoảng một hoặc hai tuần.)

Tôi đã dùng vitamin C và axit folic để giúp chống lại bất kỳ tế bào xấu nào treo xung quanh. Tôi là tất cả về việc sử dụng các bác sĩ / y học thông thường và các lựa chọn tự nhiên như bổ sung và thực phẩm để có được sức khỏe.

Nhưng một ngày trở nên khá tuyệt vời vì một chút sau khi tôi ngồi xuống phòng chờ của bác sĩ, một cặp vợ chồng bước vào với một con chó dẫn đường, Fremont. Anh ấy và tôi đã trở thành BFF ngay lập tức. Tôi đã dành toàn bộ thời gian để chờ đợi anh ta yêu anh ta và hỏi cặp đôi 101 mối quan tâm về anh ta.

Nghiêm túc mà nói, bây giờ tôi nghĩ về nó – tôi thật kỳ lạ.

Tôi đã hỏi về việc anh ấy là một con chó con, người đã đặt tên cho anh ấy, tại sao anh ấy lại được đặt tên như vậy, nếu chúng có những vật nuôi khác ở nhà, tuổi của anh ấy, những người trẻ như anh ấy, những gì mọi người hỏi, nếu anh ấy đã từng trên máy bay và hơn thế nữa !!

(Đối với những người không biết Fremont là một thành phố ở California gần San Francisco nên tôi tự hỏi liệu họ có đến từ đó không.)

Tôi đã hỏi liệu tôi có thể chụp ảnh anh ấy không, nhưng ít nhất tôi đã dừng lại trước khi lên mặt đất và chụp ảnh tự sướng với anh ấy. Tôi đã xem xét nó mặc dù.

Tôi luôn luôn luôn thích các phòng thí nghiệm. Và tôi đã nghĩ về việc nuôi dưỡng một con chó cưng hướng dẫn trong quá khứ. Thật khó để cho họ đi khi đến lúc tìm một ngôi nhà mãi mãi cho họ, nhưng đó là một điều tốt và chúng là những con chó tốt như vậy. Dẫu sao thì. Fremont là tốt nhất.

Câu hỏi: Nếu bạn có thể có bất kỳ cá nhân nào trên thế giới, hãy tweet bạn – bạn muốn ai?

Tôi: Fremont.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.