Kết thúc cơ thể và bọc eo: Sự khác biệt giữa giảm chất béo và giảm inch

Body Body Wraps đã có từ lâu trong ngành giảm cân và Medspa. Yêu cầu bao gồm giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ cơ thể và mất inch. Infomencials cho dây đai thắt lưng cao su, cũng trở lại trên TV và các tuyên bố tương tự cũng được đưa ra cho các loại hình này. Tom Sách điện tử: Đốt cháy chất béo, xây dựng cơ bắp

Điều mà ít người nhận ra là có một sự khác biệt đáng kể giữa giảm chất béo và giảm inch. Khi chất béo cơ thể của bạn giảm, các phép đo chu vi của bạn thường sẽ giảm, nhưng mất chất béo và mất inch inch không phải là một trong cùng một. Nếu bạn không biết cách nói sự khác biệt, bạn có thể rơi vào một trong những trò lừa đảo lâu đời nhất, thể dục khét tiếng và giảm cân trong cuốn sách.

Sự thật là, kết thúc cơ thể và thắt lưng không thu nhỏ các tế bào mỡ hoặc đốt cháy mỡ cơ thể – bất kể loại bọc nào được sử dụng: băng, nhựa, lá, nhựa vinyl, hoặc cao su và bất kể bạn được bọc trong: thảo mộc, khoáng chất , enzyme, rong biển, đất sét hoặc bùn – không thành vấn đề. Chất béo chỉ có thể bị mất với thâm hụt calo do giảm lượng thức ăn, tăng hoạt động hoặc lý tưởng, một sự kết hợp của cả hai.

Bất cứ khi nào bạn thấy các yêu cầu giảm béo đối với kết thúc tốt đẹp hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác không liên quan đến thâm hụt calo được tạo ra mặc dù dinh dưỡng hoặc tập thể dục, báo động lừa đảo Thể hiện các sân bán hàng.

Hơn nữa, các công ty đưa ra các tuyên bố giảm béo sẽ ở trong nước nóng với Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) nếu họ bị điều tra và bị bắt vì các yêu cầu giảm chất béo cơ thể từ các kết thúc không thể được hỗ trợ bằng chứng khoa học.

FTC cũng như các văn phòng tổng chưởng lý tiểu bang khác nhau đã có hành động chống lại các công ty kết thúc cơ thể trong quá khứ cho quảng cáo sai và các khiếu nại không được hỗ trợ. Một số công ty chỉ đơn giản là phải ngừng đưa ra tuyên bố sai, những người khác cũng phải trả tiền phạt cứng. Vấn đề, từ quan điểm pháp lý và đạo đức, là tuyên bố được đưa ra. Hãy nhớ rằng, inch inch và và chất béo không giống nhau.

Một số loại bọc chắc chắn có thể mất inch (ví dụ, chúng có thể làm giảm phép đo chu vi của eo, hông, cánh tay và chân của bạn), nhưng nó không béo, trọng lượng nước và chất lỏng của nó, và kết quả là tạm thời.

Giả sử yêu cầu này được thực hiện trong một quảng cáo:

* Mất tới 15 inch trong 1 giờ! *

Đây là quảng cáo hợp pháp bởi vì yêu cầu bồi thường mất inch inch có thể được hỗ trợ (nếu đủ các phép đo chu vi được thực hiện bằng thước dây ở các vị trí đủ

Tuy nhiên, tôi tin rằng những loại yêu cầu này là sai lệch (và có lẽ là cố ý như vậy), bởi vì các inch inch không giống như chất béo cơ thể nhưng các nhà cung cấp sản phẩm biết rằng bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn trong số inch inch với chất béo.

Tương phản với yêu cầu này với cái này:

* Mất mỡ cơ thể mà không cần ăn kiêng hoặc tập thể dục trong 1 giờ!*

Yêu cầu đó là hoàn toàn sai và không thể hỗ trợ về mặt khoa học.

Một lần nữa, cơ thể kết thúc không thể đốt cháy chất béo hoặc thu nhỏ các tế bào mỡ.

Nếu giảm chất béo có thể đạt được với kết thúc tốt hơn, nó sẽ rất dễ kiểm tra và chứng minh.

Thử nghiệm thành phần cơ thể (chất béo cơ thể) (thay vì các phép đo inch) có thể được thực hiện trước và sau khi bọc, và câu trả lời (nó có hoạt động) sẽ dễ dàng bị lộ.

Vì nó không hoạt động, bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất kỳ người nào chấp nhận thử thách của bạn để cho phép bạn thực hiện thử nghiệm thành phần cơ thể độc lập, bạn cũng sẽ không tìm thấy một bằng chứng khoa học cho thấy giảm cơ thể từ các gói.

Thật không may, các tuyên bố giảm béo không có thật vẫn còn khá phổ biến, vì một tìm kiếm trên internet dễ dàng cho cơ thể của Body Body sẽ chứng minh. Tuy nhiên, các khiếu nại được sử dụng thường xuyên nhất là để mất inch inch.

Các inch bị mất chỉ đơn giản là đến do mất chất lỏng. Và đoán xem-những inch (hoặc hoặc trọng lượng nước) sẽ trở lại tốt nhất trong vài ngày nếu không phải hàng giờ, ngay khi bạn hoàn toàn tự nịt lại.

Các tuyên bố khác được đưa ra cho các kết thúc cơ thể bao gồm giải độc, lưu thông được cải thiện và da chặt chẽ hơn, mịn màng hơn và rõ ràng hơn. Nhiều nhà nghiên cứu về sức khỏe và thể dục, cũng như các cơ quan chính phủ như Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) sẽ cho bạn biết rằng những tuyên bố này là những người có thể tranh cãi và chủ yếu là giai thoại.

Một số chuyên gia thậm chí còn cảnh báo rằng một số loại kết thúc có thể nguy hiểm, chủ yếu là do mất/mất nước nhanh và quá mức.

Nếu bạn muốn được bọc vì bạn thấy nó thư giãn hoặc bạn coi đó là một điều trị giống như spa, thì đó là một điều. Chỉ cần nhớ, kết thúc tốt đẹp không có gì để hoàn thành với giảm béo.

Tôi đã đề nghị hoàn toàn tránh bất kỳ công ty nào quảng cáo giảm béo khi nó chỉ có nước và inch bạn mất, bởi vì một công ty không trung thực là một công ty mà bạn không muốn mua từ tất cả.

Một điều cuối cùng – đây là một chủ đề kịp thời bởi vì mặc dù cơ thể của Cameron đã có từ lâu và nó là một tin tức cũTrên TV có hiệu lực và tôi thấy rằng họ đang phát lại quảng cáo nhiều lần, điều này ngụ ý mọi người đang mua nó.

Tất cả những gì tôi chỉ nói về kết thúc cơ thể cũng áp dụng cho những chiếc thắt lưng cao su đó.

Trên một tìm kiếm trên web, tôi chỉ làm cho những chiếc bọc thắt lưng cao su đó, tôi phát hiện ra một số trang web vẫn đang đưa ra các yêu cầu như là Melt Melt Fat (hoàn toàn không có thật, không được hỗ trợ và yêu cầu bất hợp pháp).

Các trang web khác dường như cảnh giác với FTC khi đến thăm họ, vì vậy họ thực hiện cả một bài hát và nhảy xung quanh các vấn đề pháp lý bằng cách nói những thứ như, mồ hôi đi xa, nhiệt tình nhiệt TRÊN. Ngay cả khi những tuyên bố này không phải là bất hợp pháp, các chương trình khuyến mãi vẫn còn lừa dối

Mô hình thể dục chuyên nghiệp được tưởng tượng tháo đai cao su, tiết lộ chiếc cơ bụng sáu gói bị rách bên dưới, như thể những chiếc abs đó là kết quả của việc đeo đai! Suy nghĩ viển vông! Đây là những mô hình chuyên nghiệp, folks. Họ có cơ bụng giống như những người khác với ABS đã có được họ – với sự thâm hụt calo từ sự kết hợp của chế độ ăn uống nghiêm ngặt và đào tạo chăm chỉ!

Kết thúc tốt đẹp và các sản phẩm thắt lưng thắt lưng có thể giảm một số inch hoặc trọng lượng nước, nhưng họ có thể loại bỏ một ounce chất béo. Người mua hãy cẩn thận.

Các chương trình như đốt cháy chất béo, cho cơ bắp tập trung vào giảm chất béo, không mất nước hoặc mất inch. Khi mỡ cơ thể giảm, chu vi tính bằng inch cũng sẽ giảm, nhưng chất béo bị mất và các inch inch bị mất không phải là một trong cùng một.

* Bài viết ngắn này là độc quyền của Ironmagazine.com, sinh sản dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý trước bị nghiêm cấm.

Nhận một cuốn sách hoàn toàn miễn phí, tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ chất béo bướng bỉnh và phụ trách sự trao đổi chất của bạn bằng cách truy cập: www.burnthefat.com

Đối với việc xây dựng cơ bắp hoàn chỉnh của Tom Venuto, hệ thống đốt chất béo bấm vào đây!

___________________________________________________________________________TOM VENUTO là một vận động viên thể hình tự nhiên trọn đời, huấn luyện viên cá nhân, chủ sở hữu phòng tập thể dục, nhà văn tự do và tác giả của việc tăng chất béo, nuôi dưỡng cơ bắp (BFFM): Bí mật đốt cháy chất béo của những người thể hình tốt nhất thế giới. Tom đã viết 140 bài báo và đã được giới thiệu trên tạp chí Ironman, thể hình tự nhiên, phát triển cơ bắp, cơ bắp, tập thể dục cho nam và nam tập thể dục. Tom là chuyên gia mất chất béo cho toàn cầu-fitness.com và biên tập viên sau đó cho femalemuscle.com và các bài viết của ông được giới thiệu thường xuyên trên hàng chục người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.