Việc tìm kiếm tiếp tục,

Xin chào! Tôi vẫn đang tìm kiếm những người đàn ông ở đây tại Florida. Thật không may, tôi đã xác định được một. La ó.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 5
Đào tạo marathon chạy blog – chạy ăn lặp lại. Kế hoạch đào tạo Ngày 5.

Nhieu video

0 giây 4 phút, 34 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
04:34

Nhưng sáng nay tôi đã cho mình một ngày nghỉ ngơi và tình cờ thấy mình ở Dunkin Donuts! Điều đó gần như tốt như một người đàn ông. Kinda.

Tôi đi bộ đến đó và trở lại hoàn toàn 5 dặm. khá tốt.

Được rồi, hãy để nói về những mục yêu thích của chúng tôi trong tuần bởi vì tôi đã thu thập được một tấn trong số họ và tôi cũng có một cuộc rút thăm trúng thưởng khá tuyệt vời cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn! (Rõ ràng DD là một trong những mục yêu thích của tôi và có một đề cập đáng kính ở trên.)

1. Phô mai. Trên bánh mì. Trên bánh quy. Trong miệng tôi. Tôi có thể nhận được đủ.

2. Flatida phẳng. Tôi thích rằng khu vực này rất bằng phẳng. Nó làm cho chạy trong nhiệt/độ ẩm rất nhiều dễ dàng hơn nhiều. Thêm vào đó, tôi đánh giá cao rằng nó không thực sự nóng ở đây (theo tiêu chuẩn FL).

3. Kem. Hằng ngày. Hàng đêm. Cả hai. Tôi là một bậc thầy về việc chọn ra tất cả những thứ tốt trong kem, nhưng thứ này chứa đầy bột cookie đến nỗi tôi đã phá hủy nó.

4. Bàn gió đại dương. Ahhhhh. Tôi thực sự yêu thích nó.

5. MEB cho người phàm – Tôi tiếp tục kiểm tra nó vì tôi không hoàn thành. thực sự cố gắng ngâm cái này trong

6. Ngủ trưa 18 phút. Ngẫu nhiên, nhưng tôi đã đặt báo thức của mình cho một giấc ngủ ngắn mười tám phút ngày hôm qua và hôm nay khi tôi bắt đầu gặp sự cố. Nó thực sự có ích. Giữa độ trễ của máy bay phản lực và tất cả các hoạt động tôi làm là vô cùng cần thiết. Lòng tin.

Verizon Fios Soc Rút thăm trúng thưởng:

Bây giờ tôi có một cái gì đó để chia sẻ với độc giả SoCal của tôi và tổ chức từ thiện yêu thích của họ

Verizon Fios Socal kết nối bạn với rút thăm trúng thưởng từ thiện yêu thích của bạn

Kinh nghiệm của Fios SoCal đang kết nối cư dân Nam California với các tổ chức từ thiện địa phương yêu thích của họ với Verizon Fios kết nối bạn với rút thăm trúng thưởng từ thiện của bạn.

Cư dân địa phương có thể vào rút thăm trúng thưởng bằng cách hoàn thành mẫu nhập cảnh được tìm thấy tại và gửi ảnh trên Twitter hoặc Instagram minh họa cho tổ chức từ thiện yêu thích của họ, sử dụng hashtag #FiosconnectSsocal.

Một người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên để có khoản đóng góp 1.000 đô la cho tổ chức từ thiện Nam California theo lựa chọn của mình.

Câu hỏi: Điều gì yêu thích của bạn trong tuần này?

Những gì tổ chức từ thiện yêu thích của bạn?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Là một người yêu/người sống SoCal, tôi đã làm việc với Verizon để chia sẻ từ trên rút thăm trúng thưởng này. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.