Một ngày với 14 dặm

Tôi không hiểu tại sao, tuy nhiên tôi đã có một mục tiêu để đi đến một giờ vui mừng sau khi làm việc ngày hôm qua. Thực tế được nói, rất có thể bạn có thể đếm những lần tôi đã đến với một giờ vui mừng! Buồn, vô cùng buồn.

Vào ngày 4 tháng 7, BBQ, anh em họ của tôi đã chỉ ra rằng Lucille, có một HH tuyệt vời. Cũng như tôi nhớ rằng Costco cung cấp 100 đô la thẻ quà tặng Lucille với giá 80 đô la.
Video mới nhất của tôi

Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
Năm bài tập cơ thể thấp hơn cho người chạy! Hãy thử tập luyện sức chịu đựng nhanh chóng này tại nhà cho đôi chân, hông cũng như glutes. Không có thiết bị cần thiết.

Cây cầu lượn
Khởi động lừa – các mặt xen kẽ
Clamshells – các mặt xen kẽ

Nhận thêm nhiều thông tin trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 4 phút, 49 giây

Tiếp theo
Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
04:20

Trực tiếp
00:00
08:21
04:49

Dù sao, sau khi làm việc, tôi đã vội vã đến Costco để lấy thẻ quà tặng. Ngay khi Ben có nhà, tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi đang đi bộ đến Lucille, trong một ngày chưa được ghi nhận. Nó chỉ cách đó 1 dặm – tốt nhất cho một bước đi tuyệt vời cũng như đồ uống thỏa mãn vào cuối.

Lucille, là một nhà hàng theo phong cách miền Nam xuất hiện giống như một ngôi nhà lớn của Ol.

Có một số bảng trên hiên nhà của người Viking!

Chúng tôi ngồi ở quán bar cũng như tôi nhấm nháp một loại trà đá Long Island

Một số món khai vị là một phần của Giờ đặc biệt vui mừng vì vậy chúng tôi đã chia sẻ một số cà chua thân thiện với môi trường chiên.

Mặc dù có một vài bức ảnh lễ kỷ niệm mà tôi đã chia sẻ từ các chuyến đi Vegas trong quá khứ, tôi đã sử dụng để chỉ uống khi tôi ra khỏi thị trấn (như ở Vegas hoặc trong kỳ nghỉ). Ngẫu nhiên, phải không?

Dù sao, gần đây tôi đã tham gia vào nhiều đồ uống dành cho người lớn hơn. Tôi tin rằng tôi đã nhận ra rằng tôi yêu cầu phải quay trở lại một chút nhiều hơn một chút cũng như tôi thích nó, tôi vẫn không muốn làm cho nó trở thành một thói quen để uống vào giữa tuần, tuy nhiên khi tôi không có Khả năng chịu đựng cao tôi cảm thấy tuyệt vời với 2 đồ uống. Đúng rồi bạn.

Vòng 2 là một loại bơ thực vật gầy.

Tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ cần ăn tối ở đó cũng như tôi đã đi kiểm tra sự chờ đợi trên bàn. Thật ngạc nhiên, chúng tôi đã ngồi lý tưởng đi!

Lý do số 2 để đến Lucille, (sau những món đặc biệt của giờ vui mừng) là những chiếc bánh quy được phục vụ với bơ táo. Tôi đã có 1 1/2

Giữa đồ uống cũng như bánh quy, tôi đã đói quá Ben cũng như tôi đã quyết định chia sẻ bữa tối. Anh ta có Tri-tip, tôi đã có phô mai Mac n.

*Chúng tôi cũng dừng lại ở Yogurtland trên phương pháp trở lại cũng như tôi có một cái chỉ có chi phí $ 1,52 – đó là ấn tượng !!!

Sáng nay tôi miễn cưỡng ra khỏi giường trong 14 dặm. Tôi đã có AB bánh mì nướng cũng như cà phê trước khi tôi rời đi.

PSA -Bánh mì natri EZ thấp này không tốt.

Hở. Cuộc chạy đua của tôi đã cảm thấy tuyệt vời cũng như tôi bắt đầu thất vọng về điều đó cho đến khi tôi ghi nhớ đêm qua là phương pháp tốt nhất để thúc đẩy. Vì vậy, tôi sẽ coi nó như một bài học.

Tại một thời điểm, tôi đã dừng lại để đổ đầy chai nước của mình cũng như đã có một cuộc tấn công toàn bộ Spaz khi một lỗi đến trên ngón tay của tôi !!!!

Sau đó, tôi nhận ra đó chỉ là một con bọ phụ nữ cũng như cảm thấy ngu ngốc.

Bài chạy tùy chỉnh = Whole Food.

Tôi bắt đầu với một nước ép cai nghiện, lúa mì ở bên cạnh (để vượt qua nó).

Với các nắp bị cắt đứt

Gặp lại sau!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Tháng 11 năm 2021 Miles Chủ đề tổng thể cho người chạy

Tháng 11 năm 2021 Miles Chủ đề tổng thể cho người chạy

Chủ đề mạng xã hội miễn phí cho người chạy Bạn có theo dõi chính xác số dặm bạn chạy mỗi tháng không? Ở đây, một chủ đề miễn phí để chia sẻ y

Cho tôi xem đôi giày của bạn – Stack on the Miles Day 2

Cho tôi xem đôi giày của bạn – Stack on ngày ngày 2

Xếp chồng trên Miles Day 2 – Giày chạy! Bây giờ, có một món quà trên Instagram @runeatrepeat. kiểm tra nó có sẵn cho ent

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách tối đa các mục tiêu chạy cho năm 2022. Hướng dẫn miễn phí mục tiêu năm mới để đặt mục tiêu chạy tốt nhất của bạn!

Stack on the Miles Runness 2020

Stack on the Miles Runness 2020

Khó khăn chạy miễn phí năm 2020. Stack on the Miles Run khó khăn với trình theo dõi số dặm có thể in cũng như các mẹo chạy. Nhận FR

Stack on the Miles Run khó khăn Ngày 15 – Thứ Hai Huy chương

Stack on the Miles Run khó khăn Ngày 15 – Thứ Hai Huy chương

Ý tưởng chạy hàng đầu cho Instagram #MedalMonday Thứ Hai Huy chương là gì? Chính xác làm thế nào để xuất bản một bức tranh thứ hai huy chương sau một nửa cuộc đua marathon

xếp chồng vào ngày thứ 4 – chạy không phải là liệu pháp tuy nhiên nó có ích

xếp chồng vào ngày thứ 4 – chạy không phải là liệu pháp tuy nhiên nó có ích

Khó khăn trực tuyến Ngày 4 Kiểm tra.

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.