Yogurtland cũng như các mục tiêu tháng 7

Xin chào cũng như thứ sáu vui vẻ !!! Đêm qua tôi là Mia kể từ khi tôi đến một nhà văn blog nữa thỏa mãn tại Yogurtland. Tôi chỉ vui khi tôi có thể đổ lỗi cho người khác.

Những người phụ nữ này là những kẻ gây ra, tuy nhiên tôi không phản đối
Video mới nhất của tôi

Mẹo chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
Chạy đầu để giữ sức khỏe trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có thể chạy cũng như đi bộ bên ngoài trong thời gian lưu trú tại nhà không? Đây là một lời nhắc nhở để hỗ trợ bạn ngăn chặn việc chạm vào thỏa thuận của bạn với …

Nhieu video

0 giây 2 phút, 25 giây

Tiếp theo
Du lịch Jane đánh giá
08:01

Trực tiếp
00:00
08:21
02:25

Skinny Runner, Heather, Margot, Janae cũng như Run Ăn lặp lại cô gái

Trong một câu chuyện liên quan, điện thoại của tôi hoàn toàn chết cũng như Ben tin rằng tôi đã chết. Anh ấy đến tìm tôi. Có phải là ngọt ngào không?

Vâng, không có mối quan tâm Ben. Chúng tôi chỉ cần vài giây trên fro-yo. Đó là ý tưởng của SR

Chúng tôi đã thực hiện kế hoạch vào phút cuối để thực hiện một chuyến đi bộ vào cuối tuần này. Tôi đã không tính đến điều này khi thực hiện kế hoạch đào tạo marathon của mình vì vậy tôi đã phải thử cũng như phá vỡ một thời gian dài sáng nay.

Ở đây, tôi với sở hữu có giá trị nhất của tôi – bữa ăn vệ tinh tuyệt vời đó cho phép tôi có vô số giờ của các bà nội trợ chính hãng. Nói lời cảm ơn đến bạn.

Tôi được cho là làm 14 dặm, tuy nhiên chân phải của tôi siêu chặt cũng như mệt mỏi (???). Tôi cho rằng nó từ Kickboxing ngày hôm qua, tuy nhiên có phải là điều kỳ lạ khi nó có nhiều bên phải của tôi hơn bên trái của tôi không?

Tôi đã dành một vài dặm băn khoăn rằng tôi bị đột quỵ.

Cuối cùng tôi đã cắt nó xuống còn 10 dặm kể từ khi tôi lo lắng về dáng đi của mình là kỳ lạ từ chân Stoke của tôi.

Thực hiện cũng như thực hiện.

Nó bánh mì nướng Pháp thứ sáu! Tôi thích bánh mì nướng Pháp vào thứ Sáu gần như tôi thích sữa chua Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư (bạn có ý tưởng)

Tôi trở lại thành bơ hạnh nhân. Tôi đi với các giai đoạn với butter nut.

Tôi thích những mục tiêu nhỏ vào thứ Hai, tuy nhiên tôi yêu cầu hơn 7 ngày để có được SHT của tôi cùng nhau. Vì vậy, trong phần còn lại của năm 2011, tôi sẽ thực hiện các mục tiêu hàng tháng.

Mục tiêu tháng 7 năm 2011:

1. Ở lại với chương trình đào tạo marathon = 4 lần chạy tuyệt vời một tuần/2 buổi sức chịu đựng/yoga một lần. Tài liệu chạy, sức chịu đựng cũng như kéo dài. Điều quan trọng ở đây là tôi phải bắt đầu đẩy bản thân vượt qua những phần khó khăn trong các cuộc chạy đua của mình.

2. Không có kế hoạch ăn kiêng soda. Đây là một trong những nghị quyết năm 2011 của tôi mà tôi tiếp tục đẩy sang một bên. Tháng này tôi tất cả trong.

3. Ăn sạch trong tuần làm việc để tôi có thể nghe tín hiệu cơ thể của mình cũng như không kích hoạt hoặc tăng đột biến đường trong máu. (Ăn sạch là khác nhau đối với các peep khác nhau, tôi có định nghĩa bit của riêng mình.)

Nếu bạn có các mục tiêu bạn muốn ghi lại – Healthrally là một trang web mới cho phép bạn tiết lộ chúng trên trang web của họ cũng như mời bạn bè cũng như hộ gia đình để hỗ trợ bạn.

Mục tiêu có thể là bất cứ điều gì từ bỏ hút thuốc đến mất 3 lần mỗi tuần. Bạn có thể chọn mục tiêu cũng như phần thưởng của bạn. Nếu những người ủng hộ bạn mong muốn, họ có thể đóng góp cho phần thưởng của bạn một cách tiền tệ hoặc họ có thể quyên góp tiền cho một tổ chức từ thiện. Nếu không có gì khác, chia sẻ mục tiêu của bạn với bạn bè hỗ trợ trách nhiệm cũng như hỗ trợ đạo đức

Tôi muốn thử cũng như học 2 lớp mỗi tuần tại Trung tâm thể dục hoặc phòng tập yoga cả tháng vào tháng Bảy! Tôi đã cung cấp cho mình phần thưởng của một đôi giày chạy mới nếu tôi làm điều đó. Mong muốn tôi may mắn!

Có bất kỳ loại mục tiêu cho tháng Bảy? Bất kỳ loại kế hoạch thú vị vào cuối tuần này?

Tôi vẫn không chắc chắn nơi chúng tôi sẽ đi, tuy nhiên Ben đã đặt một khách sạn cho tối nay cũng như chúng tôi rời đi ngay sau khi làm việc!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Lịch tạp chí đang chạy – tháng 7 năm 2020 có thể in miễn phí

Lịch tạp chí đang chạy – tháng 7 năm 2020 có thể in miễn phí

Chạy lịch tập luyện. Có thể in miễn phí Jourmal cho tháng 7 năm 2020. Chạy kế hoạch thường xuyên chovận động viên của tất cả các đê

Chạy mục tiêu trong tháng – Mẫu câu chuyện trên Instagram

Chạy mục tiêu trong tháng – Mẫu câu chuyện trên Instagram

Phương pháp tốt nhất để chạy nhanh hơn, tốt hơn, mạnh hơn là đặt mục tiêu cụ thể cũng như lập kế hoạch. Đây là một câu chuyện trên Instagram Templa

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu hàng tháng để chạy cũng như thể dục. Mục tiêu chính, mục tiêu hàng tháng cũng như các mục tiêu nhỏ được đặt ra theo tuần. mục tiêu có thể in miễn phí tháng pl

Dặm chung cũng như tốt nhất vào tháng 2 năm 2021

Dặm chung cũng như tốt nhất vào tháng 2 năm 2021

Chính xác thì bạn đã chạy bao nhiêu dặm trong tháng này? @Runeatrepeat Mẫu câu chuyện Instagram cho người chạy. chạy tốt nhất cũng như ăn cho

Danh sách cuối cùng của các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách cuối cùng của các mục tiêu chạy cho năm mới

Danh sách cuối cùng của các mục tiêu chạy cho năm 2022. Mục tiêu năm mới Hướng dẫn làm việc miễn phí để đặt mục tiêu chạy tốt nhất của bạn!

Mục tiêu để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn nhiều – xếp vào ngày khó khăn ngày 1

Mục tiêu để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn nhiều – xếp vào ngày khó khăn ngày 1

MIỄN PHÍ 30 ngày Chạy Khó khăn Ngày 1. Chính xác làm thế nào để đặt mục tiêu chạy của bạn. Stack on the Miles Run khó khăn tháng 11 năm 2021

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.