Kháng cáo thổi vào cuộc sống mới vào Mark Tìm kiếm yêu cầu doping UFC

như được báo cáo lần đầu tiên bởi hành vi gây bất lợi, Mark Hunt tựa bùa mê trong tuyên bố doping của anh ta chống lại UFC đã được hồi sinh.

Bằng phương pháp tìm kiếm đánh dấu nền đã chiến đấu cũng như thua Brock Lesnar vào năm 2017. Trước trận đấu, UFC đã từ bỏ các giao thức doping điển hình của họ cho Lesnar với tư cách là một vận động viên (Re) tham gia chương trình khuyến mãi. Sau khi cơn Lesnar kiểm tra dương tính với các chất bị cấm khác nhau. Tìm kiếm đã kiện công ty mẹ UFC, Dana White cũng như Brock Lesnar. Một tòa án quận tiếp tục từ chối yêu cầu đầy đủ.

Trong khi yêu cầu đưa ra một số cáo buộc chống lại các bị cáo, những người đơn giản nhất là tìm kiếm không bao giờ đồng ý chống lại một đối thủ doping cũng như một trận đấu như vậy cuối cùng đã kích hoạt anh ta cũng như tác hại của anh ta. Tòa án quận đã bác bỏ yếu tố này của yêu cầu bảo hiểm phát hiện ra rằng các vận động viên trong MMA ngầm đồng ý chống lại các đối thủ doping như một mối nguy hiểm vốn có của môn thể thao này. Một khám phá rằng rất nhiều vận động viên MMA không đồng ý mạnh mẽ.

Về sự tuyên bố của Charm Hunt, dựa trên sự gian lận cũng như pin đã được hồi sinh. Khi làm như vậy, tòa phúc thẩm không đồng ý với lý do rằng các máy bay chiến đấu MMA đồng ý chống lại các đối thủ doping lưu ý rằng vấn đề này cần phải được tham gia vào phiên tòa đầy đủ. Tình hình hiện được xóa đi để xét xử để có được phán quyết về vấn đề thiết yếu này.

Việc tuân thủ các lý do quan trọng đã được ban hành về chủ đề này:

Chúng tôi cũng ngược lại với tòa án quận, việc sa thải pin Hunt Hunt cũng như hỗ trợ cũng như các khiếu nại về pin. Một pin là một người có chủ ý cũng như chạm vào một người không đồng ý với người chạm vào. . . . . . đối với các hành vi cụ thể, hoặc thực chất là cùng một hành vi chính xác. Vì Tòa án Ultimate Ultimate Nevada đã không nói về mối quan tâm cho dù hoặc ở mức độ nào, yêu cầu bảo hiểm pin có thể được đưa ra trên cơ sở hành vi trong các hoạt động thể thao, chúng ta cần dự đoán chính xác tòa án đó sẽ chọn vấn đề như thế nào.

Các nguyên tắc giả định về nguy hiểm cũng như sự đồng ý là tương tự nhau. …. Tuy nhiên, sự phục hồi rút ra một sự khác biệt quan trọng giữa hai người, xác định giả định về nguy hiểm như là [C] đối với hành vi đơn giản là sơ suất, tạo ra nguy cơ tổn hại không hợp lý, cũng như chỉ định rằng ý tưởng được giải thích trong một chương riêng biệt cũng như ngoài các cuộc thảo luận về sự đồng ý. Vì vậy, mặc dù sự phục hồi không khuyên rằng, người mà người đồng ý thành công để thực hiện thêm một người có nghĩa là xâm chiếm lợi ích của anh ta không thể hồi phục trong một hành động tra tấn. . ., Nguyên tắc đó không áp dụng cho giả định về rủi ro

Chú thích đáng chú ý dưới đây đã đi cùng với những lý do khiến nó loại bỏ chính xác giá trị pháp lý của những gì đang bị đe dọa:

Ngay cả khi tòa án cuối cùng của Nevada sẽ kết thúc bằng cách khác, việc bác bỏ pin của Ofhunt, tuyên bố sẽ không phù hợp ở giai đoạn biện hộ. Tòa án cuối cùng của TheCalifornia áp dụng giả định về các nguyên tắc nguy hiểm Inavila v. Khu vực đại học khu phố Citrus được xác định dựa trên việc khám phá thực tế rằng việc đậu đường đó nằm trong sự khác nhau của hoạt động bóng chày thông thường. Avila, 38 Cal.4th tại 165, 171 (Kennard, J, bất đồng chính kiến). Ở đây, không có sự kết hợp tương tự rằng doping nằm trong phạm vi hoạt động MMA có tổ chức điển hình, Nordoes mối quan tâm dường như vượt quá tranh chấp giá cả phải chăng.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Tòa án – Các vận động viên thể thao chiến đấu đồng ý chiến đấu với các cuộc thi đấu doping ngày 15 tháng 2 năm 2019 với 1 bình luận
Đánh dấu tìm kiếm cải tạo yêu cầu doping UFC với khiếu nại thay đổi 3, 2017
Đánh dấu tìm kiếm kiện UFC / Lesnar cáo buộc doping lừa đảo âm mưu

Leave a Reply

Your email address will not be published.