Nghiên cứu – Các máy bay chiến đấu đã nghỉ hưu phải được sàng lọc về hypopituitarism

Thêm vào tài liệu lưu trữ của các nghiên cứu an toàn thể thao chiến đấu của trang web này, một nghiên cứu gần đây đã được công bố trên Tạp chí Neurotrauma cho thấy các vận động viên thể thao chiến đấu đã nghỉ hưu phải được kiểm tra Chấn thương sọ não gây ra rối loạn chức năng tuyến yên xảy ra thường xuyên hơn nhiều so với ước tính trước đây.

Nghiên cứu đầy đủ có tiêu đề Thể thao liên quan đến chấn thương đầu: Một nguyên nhân mới lạ của rối loạn chức năng tuyến yên và các bài đọc trừu tượng như sau:

Chấn thương sọ não là một trong những nguyên nhân chính gây suy yếu và tử vong đặc biệt là trong dân số trẻ. Các nghiên cứu y học gần đây đã chứng minh rằng chấn thương chấn thương gây ra rối loạn chức năng tuyến yên xảy ra thường xuyên hơn nhiều so với ước tính trước đây và điều này có thể góp phần trì hoãn chẩn đoán và điều trị các bất thường nội tiết tố. Ngày nay, sự phổ biến của các môn thể thao chiến đấu và các vận động viên đối phó với các môn thể thao này, có nguy cơ phát triển thuốc giảm đau do chấn thương đầu lặp đi lặp lại. Sinh bệnh học và cơ chế phân tử chưa hoàn toàn hiểu được. Các nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng các vận động viên đã nghỉ hưu đặc biệt là từ các môn thể thao chiến đấu, nên được sàng lọc cho hypopituitism. Trong tổng quan này, chúng tôi mục tiêu tăng cường nhận thức về các cộng đồng y tế, vận động viên, huấn luyện viên và huấn luyện viên thể thao về vấn đề này bằng cách chia sẻ các nghiên cứu hiện tại liên quan đến rối loạn chức năng tuyến yên do chấn thương đầu lặp đi lặp lại liên quan đến thể thao.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Nghiên cứu mới cho thấy các lượt truy cập, không phải là chấn động, vì CTEJANURE 19, 2018in “Nghiên cứu an toàn”
Nghiên cứu trường hợp – Những sự nghẹt thở thường xuyên trong MMA liên quan đến suy giảm nhận thức ngày 22 tháng 22 năm 2019in “Nghiên cứu an toàn”
Chấn thương sọ não ở độ tuổi hơn bốn năm 13 năm 2015in “Nghiên cứu an toàn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.