Không có tiếng khóc trong việc chạy, nhưng có tiếng khóc trong phạm vi

Xin chào! Ngày của bạn như thế nào? Tôi có một người tốt nhưng hơi bận rộn vì tôi có một cuộc hẹn với bác sĩ buổi sáng. Điều này ngụ ý tôi phải cắt một chút ngắn (boo). Nhưng nó cũng ngụ ý tôi có bảo hiểm y tế mới (vâng!) Và một bác sĩ gần với vị trí của tôi hơn rất nhiều để tôi có thể đi mọi lúc như hypochondriac tôi đang có. Tôi muốn gọi nó là Mobamacare.

May mắn thay, nhiều điều sai lầm với tôi chỉ có thể được sửa chữa bởi Chúa Giêsu và một nhóm các nhà tâm lý học vì vậy tôi chỉ thấy tài liệu để cập nhật một số thứ BC.
Video mới nhất của tôi

Hồi ký Jessica Simpson – Đánh giá sách mở
Đánh giá về cuốn sách mới của Jessica Simpson – Cuốn sách mở. Ca sĩ và doanh nhân tràn ra những bí mật và hậu trường làm tất cả trong hồi ký của cô.

Đánh giá về cuốn sách Audible – Jessica Simpson tự đọc nó! Ngoài ra, có những bài hát perk khi bạn nhận được phiên bản âm thanh!

Nhieu video

0 giây 6 phút, 5 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Trực tiếp
00:00
08:21
06:05

Vì tài liệu mới của tôi rất gần, tôi đi bộ đến đó <- mọi người không đi bộ ở LA hoặc Orange County. Nhưng, tôi đã cố gắng trở thành màu xanh lá cây và tất cả những thứ hippie Dippie đó. Sau cuộc hẹn, tôi cũng đi bộ đến cửa hàng! Bùng nổ! Tôi đã lấy một số hạt điều phủ sô cô la đen từ các thùng lớn và một số quả óc chó kẹo để đặt lên trên bát trái cây sữa chua của tôi. Kinh ngạc. Kiểm tra cách cắt video xoài của tôi nếu bạn chỉ tạo ra một mớ hỗn độn và thực tế cắt ngón tay của bạn nhiều thời gian. Họ đang ở mùa và chi phí rất thấp bây giờ! Bây giờ, hãy để nói về buổi sáng nay, Run Run và ăn Không có tiếng khóc khi chạy Được chứ. Khóc trong khi chạy chỉ làm cho nó khó hơn. Nó rất khó để thở, bạn đã mất thêm hydrat hóa qua nước mắt. Don Tiết hỏi tôi làm sao tôi biết. Nhưng tôi ở đây để nói rằng bạn có sự đồng ý hoàn toàn để khóc trong khi lăn bọt. Ý tôi là, tôi don. Nhưng nó ổn nếu bạn muốn trở thành một lil sissy lala. Tôi đã cười trong bức ảnh này và sau đó nghĩ rằng nó rất buồn cười vì có vẻ như tôi đang khóc Sự thật cuộn bọt: Bọt lăn là tốt cho bạn. Nó có thể được so sánh với một bản thân của các khu vực có vấn đề của bạn. nhưng nó đau lắm. Điều đó bởi vì các khu vực có vấn đề này thường nhạy cảm ‘nút thắt hoặc kết dính myofascial Sự kết dính của myofascial có thể phát triển thông qua căng thẳng, đào tạo, lạm dụng, không sử dụng, mất cân bằng chuyển động và chấn thương. Về cơ bản, chúng là những điểm căng thẳng liên tục và giải quyết chúng có thể có tác động tích cực đến việc tập luyện của bạn. Bỏ qua chúng có thể dẫn đến rối loạn chức năng nhiều hơn và có thể duy trì và/hoặc gây thương tích. - Ace Fitness Với cuộn bọt thích hợp, bạn có thể cố gắng tìm ra các khu vực chặt chẽ hơn - và điều này có thể giúp bạn cần thiết trong sự căng thẳng và mất cân bằng cơ bắp, các khu vực đau hơn và giúp bạn tránh bị thương. Kiểm tra cơ bản cuộn bọt này từ Hoa Kỳ Triathlon để biết thêm. Và bữa sáng là loại tuyệt đẹp, tôi đã tìm thấy một số bánh quy được bán tại cửa hàng và chụp chúng. Tôi yêu một chiếc bánh quy ngon. Carbs suốt đời. Tôi đã làm một chiếc bánh quy trứng và phô mai cho bữa sáng và nó giống như thiên đường trong 3 phút. Tôi ăn nhanh. Câu hỏi: Bánh quy hoặc Muffin hay Bagel tiếng Anh? Bạn có bọt cuộn không? Lần cuối cùng bạn đến bác sĩ là khi nào? Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.