Trứng vào thứ ba

ngày bắt đầu với một cuộc chạy đông lạnh. Chà, nó sẽ bị đóng băng nếu tôi có tay áo dài, tuy nhiên nó trông ấm áp trước khi tôi ra ngoài. Ồ tốt. Tôi sẽ thực hiện một cuộc chạy tốc độ, tuy nhiên tôi yêu cầu khám phá một con đường mới vì nó không hoạt động ở nơi tôi đang ở bây giờ.

Tôi nhận được một email mà lớp học đầu của tôi đã bị hủy bỏ. Đúng! Điều này cho thấy tôi không phải ăn bát sữa chua trong khi lái xe, tôi chắc chắn rằng những người đi làm của tôi rất vui mừng về điều đó.
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh chóng về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện thuốc. Kiểm tra bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
5 phút chạy ấm lên
05:34

Trực tiếp
00:00
08:21
06:12

Điều này cho thấy tôi có thời gian để làm trứng. Bagel với phô mai kem bí ngô cũng như PB & PB ở bên cạnh.

Tôi đã đào trứng cho bữa sáng, tuy nhiên don don có đủ chúng trong tuần. Điều này là vô cùng thỏa mãn.

Cập nhật móng tay: Nó giống như một chiếc răng lỏng lẻo – vẫn còn bám vào, tuy nhiên vẫn giữ được nhiều thứ để xé toạc. Thật đau lòng khi tôi cố gắng ngọ nguậy nó. Tôi sẽ đặt nó dưới gối của tôi khi nó rơi xuống cuối cùng. Có một nàng tiên móng tay không?

Một năm trước, tôi đã kiểm tra Connecticut…

Monica do Connecticut cũng như phòng vệ sinh di động

Thế giới tách biệt, huh.

Câu hỏi: Bạn có ghi nhớ khi bị mất chiếc răng đầu tiên của mình không?

Tôi: Tôi là một người quá cố. Tôi ghi nhớ người hướng dẫn mẫu giáo của tôi cung cấp cho bạn một hộp hình chiếc răng đặc biệt khi bạn bị mất chiếc răng đầu tiên. Bạn đặt răng của bạn vào đó cũng như sau đó đặt nó dưới gối của bạn.

Chà, tôi đã không mất chiếc răng đầu tiên của mình sau khi mẫu giáo đã kết thúc, tôi rất buồn. Nhưng, mẹ tôi là một người hướng dẫn tại tổ chức của tôi cũng như đã hỏi người hướng dẫn K của tôi cho một hộp hình chiếc răng. Đó là một lời đề nghị lớn cho tôi

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.